Hội LHPN huyện Xuân Trường chúc mừng các dòng nữ tu, nữ doanh nhân và cán bộ Hội gốc giáo nhân dịp Giáng sinh năm 2020
Nhập ngày: Thứ 6, Ngày 25 / 12 / 2020
Ngày 21/12/2020, Hội LHPN huyện Xuân Trường do đồng chí Phạm Thị Minh Hiếu - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng và động viên các dòng nữ tu, cán bộ hội gốc giáo và nữ doanh nhân gốc giáo trên địa bàn huyện nhân dịp giáng sinh 2020.

Thay mặt cho đoàn, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện đã chúc mừng một mùa giáng sinh an lành, tràn đầy hồng ân Thiên chúa đến các dòng nữ tu của giáo phận Bùi Chu, các nữ doanh nhân và cán bộ Hội gốc giáo. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp tích cực, hiệu quả của các nữ tu, các Hội dòng của giáo phận Bùi Chu, các nữ doanh nhân và cán bộ Hội gốc giáo trên địa bàn huyện trong những năm qua đã luôn tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động do Hội phụ nữ các cấp triển khai và phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Trong những năm tới, Hội LHPN huyện mong muốn các Hội dòng, các nữ doanh nhân và cán bộ Hội gốc giáo tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, sống’tốt đời đẹp đạo’ thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương và luôn quan tâm ủng hộ phong trào phụ nữ và hoạt động của các cấp Hội.

Một số hình ảnh:

Thăm và chúc mừng Hội dòng Mến Thánh giá Kiên Lao – Bùi Chu

Thăm và chúc mừng Dòng nữ tu Mân Côi

Thăm, chúc mừng Dòng nữ tu Trinh Vương

Thăm, chúc mừng Cán bộ Hội, nữ doanh nhân gốc giáo.

Hội LHPN huyện Xuân Trường