Hoạt động của hội

Hội LHPN huyện Xuân Trường thăm, tặng quà các dòng nữ tu, hội viên phụ nữ công giáo có hoàn cảnh khó khăn và Nữ doanh nhân gốc giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021
Nhập ngày: Thứ 6, Ngày 31 / 12 / 2021
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, sáng ngày 22/12/2021, Hội LHPN huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các dòng nữ tu,các nữ doanh nhân gốc giáo và các hội viên phụ nữ công giáo có hoàn cảnh khó khăntrên địa bàn huyện.

Chúc mừng Hội Dòng Trinh Vương – Bùi Chu.

Chúc mừng Hội Dòng Mân Côi – Bùi Chu.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thị Minh Hiếu – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã gửi lời chúc mừng đến các dòng nữ tu, các nữ doanh nhân, các cán bộ, hội viên gốc giáo một giáng sinh an lành, hạnh phúc và bày tỏ mong muốn các dòng nữ tu, các nữ doanh nhân, cán bộ, hội viên gốc giáo trên địa bàn huyện tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đổi mới của đất nước, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, nêu cao tinh thần kính Chúa, yêu nước, sống ‘Tốt đời đẹp đạo’,tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương và các hoạt động do Hội Phụ nữ các cấp triển khai, chung sức, đồng lòng cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Thăm, tặng quà các hội viên gốc giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Cũng nhân dịp này, sáng ngày 20/12/2021, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh Nam Định và Công ty tư vấn kiểm toán Deloitte Việt Nam tổ chức Hội nghị trao học bổng Hoàng Ngân đợt 3 năm 2021 cho 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi trên địa bàn huyện./.

Trao học bổng Hoàng Ngân cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi trên địa bàn huyện.

Hội LHPN huyện Xuân Trường

:: Tin khác