Tin nổi bật

Hoạt động của hội

Tập huấn khởi sự kinh doanh và quản trị doanh nghiệp cho phụ nữ
Nhập ngày: Thứ 2, Ngày 30 / 11 / 2020
Ngày 26/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức lớp tập huấn khởi sự kinh doanh và quản trị doanh nghiệp cho 80 học viên là chủ hộ kinh doanh, các doanh nghiệp do nữ làm chủ trên địa bàn tỉnh.

 

 

Phó giáo sư – Tiến sĩ Đinh Việt Hòa, Chủ tịch sáng lập Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia đã trực tiếp truyền đạt nội dung ‘Truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0’.

Với chủ đề ‘Truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0’, tham gia lớp tập huấn các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về kinh doanh gồm: Nhận thức về kinh doanh, lên ý tưởng kinh doanh, ước tính vốn cho ý tưởng kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh. Ngoài ra các học viên còn trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình khởi nghiệp, thực trạng, cơ hội và rủi ro trong kinh doanh; những giải pháp thiết thực để khắc phục khó khăn, vướng mắc trong kinh doanh và khởi nghiệp…

Qua lớp tập huấn đã trang bị cho cán bộ Hội, chủ hộ kinh doanh, các nữ doanh nhân kiến thức về quản trị kinh doanh, doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản lý, áp dụng công nghệ vào sản xuất./.

Báo Nam Định:: Tin khác