Hội LHPN huyện Xuân Trường tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
Nhập ngày: Thứ 3, Ngày 27 / 07 / 2021
Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2021, các cấp Hội PN huyện Xuân Trường đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách: Mẹ Liệt sỹ, Vợ Liệt sỹ, vợ chiến sỹ đang đóng quân tại quần đảo Trường Sa, gia đình cán bộ hội viên phụ nữ có công với cách mạng tại các xã, thị trấn trong toàn huyện với tổng 130 suất quà trị giá 25.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tháng tri ân của các cấp Hội PN huyện Xuân Trường nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, các gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần xương máu cho độc lập tự do của dân tộc. Tại các gia đình đến thăm, các cấp Hội phụ nữ huyện Xuân Trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà, bày tỏ sự tri ân sâu sắc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; tiếp tục quan tâm, ủng hộ tới phong trào và công tác của Hội.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hiếu- Chủ tịch Hội LHPN huyện Xuân Trường

thăm và tặng quà gia đình chiến sỹ Cao Văn Quân đang làm nhiệm vụ

tại đảo Sinh Tồn, quần đảo Trường Sa.

Hội LHPN huyện Xuân Trường phối hợp với phòng giao dịch TYM

thăm và tặng quà gia đình thành viên có công với cách mạng

xã Xuân Phú và thị trấn Xuân Trường.

Hội PN Công an huyện Xuân Trường thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Hội PN xã Xuân Phong thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Bên cạnh đó, Hội LHPN các cấp huyện Xuân Trường đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, chăm sóc, chỉnh trang các phần mộ liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ của địa phương thể hiện lòng biết ơn và tri ân các anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc.

Cán bộ, hội vên phụ nữ Hội LHPN huyện Xuân Trường tham gia chăm sóc, chỉnh trang

các phần mộ liệt sỹ và tuyến đường hoa, bảo vệ môi trường.

Hội LHPN huyện Xuân Trường