Phong trào thể dục thể thao của các cấp Hội huyện Nam Trực
Nhập ngày: Thứ 6, Ngày 10 / 02 / 2023
Các cấp Hội phụ nữ huyện Nam Trực đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe

Hội viên phụ nữ cơ sở tích cực tham gia CLB bóng chuyền

Thời gian qua, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của các cấp Hội phụ nữ huyện Nam Trực được triển khai sâu rộng. Hiện nay, toàn huyện có tổng số 217 mô hình như câu lạc bộ phụ nữ khỏe đẹp câu lạc bộ dưỡng sinh, câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, bóng đá, bóng chuyền, yoga với 7.126 thành viên tham gia.

CLB Yoga tại các cơ sở Hội

Phong trào bóng đá nữ tại cơ sở thu hút đông đảo HVPN tham gia

Từ sau Tết nguyên đán Quỹ Mão, các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện đã tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia tập luyện. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của hội viên phụ nữ diễn ra sôi nổi, khí thế giúp chị em rèn luyện thể chất, giữ gìn sức khỏe, vóc dáng, … Qua đó làm phong phú đời sống tinh thần, đặc biệt tạo sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, góp phần giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống và nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức Hội, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đưa phong trào văn nghệ, thể thao của huyện ngày một phát triển đi lên./.

Hội LHPN huyện Nam Trực