Công ty Tư vấn và kiểm toán Deloitte Việt Nam tài trợ, trao Học bổng Hoàng Ngân cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi năm 2021
Nhập ngày: Thứ 4, Ngày 22 / 12 / 2021
Thiết thực hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Trong 02 ngày 20 - 21/12/2021, Hội LHPN tỉnh Nam Định phối hợp với Công ty Tư vấn và kiểm toán Deloitte Việt Nam và Hội LHPN 10 huyện, thành phố tổ chức trao tặng 50 suất học bổng và quà với trị giá là 60 triệu đồng cho 50 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi.

Những suất học bổng ý nghĩa thấm đậm tình cảm ấm áp yêu thương và tấm lòng nhân ái của Công ty Tư vấn và kiểm toán Deloitte Việt Nam dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Nam Định, là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn, nâng bước các em đến trường, có thêm cơ hội chinh phục tri thức, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao hơn trong học tập, vươn cao bay xa trở thành chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

Đại diện đơn vị tài trợ và cán bộ Hội LHPN tỉnh trao 50 suất học bổng và quà tặng cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi

Năm 2021 là năm gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid 19, tuy vậy các cấp Hội phụ nữ trong toàn tỉnh đã rất cố gắng, tích cực tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ, các nhà hảo tâm ủng hộ xây dựng quỹ với tổng số tiền gần 850.000.000 đồng trao tặng gần 1.500 suất học bổng (vượt chỉ tiêu 31%, đạt số tiền ủng hộ cao nhất kể từ khi thành lập quỹ đến nay). Hoạt động của Quỹ là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Nam Định, nhiệm kỳ 2021 –2026 và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 –2026, tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, sẽ được tổ chức vào tháng 3/2022.

Để phong trào khuyến học khuyến tài trong các cấp Hội có những bước phát triển mới, góp phần trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh nhà, thời gian tới, các cấp hội phụ nữ tỉnh Nam Định tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động, nhân rộng phong trào, qua đó nâng cao giá giá trị nhân văn của Quỹ nhằm ‘Động viên mẹ, khích lệ con’, đặc biệt đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành công dân có ích, góp phần xây dựng phong trào xã hội học tập trên địa bàn tỉnh./.

Lê Thi - Hội LHPN tỉnh Nam Định