• Phụ nữ Nam Định Chung sức xây dựng NTM

Thứ 6, Ngày 23 / 10 / 2020
    Phát huy vai trò nòng cốt trong bảo vệ môi trường (BVMT), thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ Nam Định đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, xây dựng và nhân rộng nhiều mô hình để phát huy vai trò của hội viên phụ nữ cùng chung tay bảo vệ môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp- thân thiện.
    Thứ 5, Ngày 15 / 10 / 2020
    Hội Phụ nữ Hải Hậu có gần 59 nghìn hội viên sinh hoạt ở 546 chi hội thuộc 35 xã, thị trấn. Nhiều năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trong huyện luôn vận động cán bộ, hội viên triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng ‘sáng - xanh - sạch - đẹp’.
    Thứ 5, Ngày 01 / 10 / 2020
    Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, hội viên, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tích cực triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật với nội dung, hình thức đa dạng, thiết thực.
    Thứ 2, Ngày 21 / 09 / 2020
    Hưởng ứng cuộc thi ‘101 cách làm hay, sáng tạo của phụ nữ Nam Định tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh’, giai đoạn 2017-2020 do Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức, thời gian qua, Hội LHPN xã Quang Trung (Vụ Bản) đã triển khai mô hình ‘Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường (BVMT) làng nghề’, mang lại môi trường sống an toàn cho cộng đồng dân cư.
    Thứ 3, Ngày 08 / 09 / 2020
    Nhằm thực hiện có hiệu quả chủ đề năm ‘An toàn cho phụ nữ và trẻ em’ và hưởng ứng ‘90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em’. Sáng ngày 30/8/2020 Hội LHPN xã Giao Hà phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức quân làm vệ sinh môi trường dọc 2 tuyến đường trục từ trụ sở xã đến khu vực giáp xã Giao Xuân, Giao Hải, khơi thông dòng chảy trên các tuyến sông chính của xã có 200 hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia.
    Thứ 2, Ngày 20 / 07 / 2020
    Thực hiện phong trào ‘Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM)’, thời gian qua, cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Vụ Bản đã có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, xây dựng đời sống kinh tế ấm no, gia đình hạnh phúc.
    Thứ 3, Ngày 14 / 07 / 2020
    Những năm qua, phong trào ‘Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới (NTM)’ ở xã Nam Hồng (Nam Trực) đã lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo cán bộ hội viên tham gia; qua đó đã góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân địa phương.
    Thứ 2, Ngày 15 / 06 / 2020
    Cùng với việc xây dựng tuyến đường kiểu mẫu, phụ nữ Hải Hậu tiếp tục phát động phong trào trồng cây, trồng hoa ven đường, nâng tổng số chiều dài các tuyến đường được trồng cây, trồng hoa của huyện lên 454km.