• Thư giãn

Thứ 2, Ngày 15 / 06 / 2020
    "Không thể nào có thắng lợi của sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ, cứu nước nếu không có miền Bắc XHCN... miền Bắc đã dốc vào chiến tranh cứu nước và giữ nước toàn bộ sức mạnh của chế độ XHCN và đã làm tròn một cách xuất sắc nghĩa vụ căn cứ địa cách mạng của cả nước" - (Báo cáo Chính trị của BCH Trung ương khóa III tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IV của Đảng)
    Thứ 4, Ngày 22 / 04 / 2020
    Liveshow âm nhạc trực tuyến ‘KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM’ do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức nhằm gây quỹ phòng chống dịch Covid-19. Liveshow trực tuyến được phát vào 20 giờ ngày 25.4 trên YouTube RSVP Vietnam, mạng xã hội Lotus và kênh của các đối tác
    Thứ 3, Ngày 23 / 07 / 2019
    Theo số liệu công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2019, với điểm bình quân các môn thi là 5,91 điểm, tỉnh Nam Định đứng đầu cả nước (tỉnh xếp thứ hai là Hà Nam đạt 5,89 điểm). Tỉnh Nam Định cũng đứng đầu về tỷ lệ thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia với tỷ lệ tốt nghiệp khối Trung học phổ thông đạt 99,53%; tỷ lệ tốt nghiệp khối Giáo dục thường xuyên đạt 88,74%; tỷ lệ tốt nghiệp chung của toàn tỉnh đạt 98,57%.
    Thứ 6, Ngày 28 / 06 / 2019
    Ăn uống trong gia đình là lối ăn uống phổ biến nhất của toàn nhân loại. Ở một mức độ nào đó thì lối ăn uống này ở Việt Nam lại phổ biến hơn so với nhiều nước khác vì gia đình Việt Nam phần lớn sống bằng nghề nông và trồng lúa nước, nên thời gian tụ họp gia đình ở nhà là chủ yếu trong suốt cả năm.
    Thứ 6, Ngày 14 / 06 / 2019
    Đến với triển lãm đang diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, bên cạnh khâm phục sự kiên cường, hy sinh của các nữ anh hùng, người xem còn xúc động với những sẻ chia rất chân thật, rất đời thường của các nữ chiến sĩ.
    Thứ 5, Ngày 09 / 05 / 2019
    Ngày của Mẹ (Mother's Day) là ngày lễ tôn vinh và thể hiện tình yêu thương đối với các bà mẹ trên toàn thế giới. Ngày của mẹ không xác định cụ thể là ngày nào, nó được tổ chức vào ngày chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 5.
    Thứ 5, Ngày 21 / 03 / 2019
    Kết quả điều tra Nhận thức và dự định khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của phụ nữ (2017-2018) do Học viện Phụ nữ Việt Nam vừa công bố đã đưa ra nhiều thông tin thú vị liên quan đến Phụ nữ khởi nghiệp.
    Thứ 2, Ngày 11 / 03 / 2019
    Trong số báo đặc biệt tháng 3.2019, Tạp chí Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019. Đây là lần thứ hai Forbes Việt Nam công bố danh sách này, bao gồm các gương mặt phụ nữ nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao.