• Rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang

Thứ 2, Ngày 26 / 10 / 2020
    Thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh đã phát động và chỉ đạo Hội Phụ nữ các cấp thực hiện hiệu quả cuộc vận động rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức: ‘Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang’. Thực hiện cuộc vận động, hội viên phụ nữ tích cực tham gia hoạt động Hội tại cơ sở, nêu cao trách nhiệm trong công tác, thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; dám nghĩ dám làm trong phát triển kinh tế…; từ đó, khẳng định vai trò, vị thế trong gia đình, xã hội, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.
    Thứ 5, Ngày 23 / 04 / 2020
    Chị Nguyễn Thị Oanh là nữ doanh nhân điển hình về tấm gương cần cù chịu khó, giàu lòng nhân ái, tâm huyết với phong trào hội phụ nữ tại thị trấn Yên Định huyện Hải Hậu
    Chủ nhật, Ngày 12 / 04 / 2020
    Để hỗ trợ nhóm phụ nữ yếu thế đạt hiệu quả, hàng năm các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã chủ động rà soát, phân nhóm phụ nữ theo đặc thù để có giải pháp giúp đỡ, hỗ trợ phù hợp.
    Thứ 6, Ngày 13 / 03 / 2020
    Nhân dịp kỷ niệm 110 ngày năm quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Đại hội Đảng các cấp huyện Ý Yên và hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Hội LHPN huyện đã triển khai các hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
    Thứ 4, Ngày 11 / 03 / 2020
    Thạc sỹ Trần Thị Hải Bình - Chi Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản - Sở NN&PTNT tỉnh Nam Định là một người sống hết mình cho niềm đam mê nghiên cứu khoa học, luôn khát khao vượt qua khó khăn, biến thử thách thành cơ hội để phát triển.
    Thứ 2, Ngày 09 / 03 / 2020
    Những nữ cán bộ văn hóa cơ sở tiêu biểu
    Thứ 3, Ngày 18 / 02 / 2020
    Hơn 105 áo Len, gần 400 chiếc khăn ấm và hàng trăm xuất quà với tổng giá trị gần 40.000.000đ là món quà mà bà Vũ Thị Cậy ở Thị trấn Cồn, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định trao tặng đến những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống với mong ước hạnh phúc cho đi niềm vui ở lại.
    Thứ 5, Ngày 21 / 11 / 2019
    Ngày16/11/2019, Nhóm từ thiện (Nhóm TT nối vòng tay lớn) của Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm - Hà Nội đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 10 học sinh mồ côi cha mẹ (là 5 cặp anh chị em ruột đang ở với ông bà) tại 5 xã: Hải Chính, Hải Xuân, Hải Trung, Hải Phương, Thị Trấn Yên Định thuộc huyện Hải Hậu với tổng số tiền là 40 triệu đồng. Đây là năm thứ hai, Công ty Thiết bị Minh Tâm - Hà Nội đồng hành với các cấp Hội phụ nữ tỉnh Nam Định hỗ trợ cho 40 cháu học sinh mồ côi cha mẹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền là 127 triệu đồng (mức hỗ trợ từ 4.000.000,đ -5.000.000,đ/cháu).