• Sức khỏe, giới tính

Thứ 3, Ngày 22 / 09 / 2020
    Lượng rác thải nhựa đổ vào đại dương có nguy cơ tăng gấp 3 lần trong 20 năm tới nếu các chính phủ và doanh nghiệp trên thế giới không có hành động quyết liệt nhằm giảm mạnh lượng sản xuất nhựa.
    Thứ 3, Ngày 08 / 09 / 2020
    Sự bùng phát dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra với những triệu chứng ban đầu không mấy khác biệt với bệnh cảm cúm khiến nhiều người dễ nhầm lẫn.
    Thứ 2, Ngày 07 / 09 / 2020
    So với các loại rau thông thường khác thì rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần. Tuy nhiên ngoài vai trò là một loại thực phẩm sạch, rau mầm còn là ‘khắc tinh’ của bệnh tật.
    Thứ 7, Ngày 01 / 08 / 2020
    Bộ Y tế xây dựng khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới
    Thứ 5, Ngày 26 / 03 / 2020
    Nếu không có điều kiện sử dụng khẩu trang y tế hay khẩu trang vải kháng khuẩn, thì các loại khẩu trang vải bình thường cũng là một trong những lựa chọn có thể giúp bạn phòng dịch Covid-19. Cần giặt khẩu trang vải như thế nào để đảm bảo an toàn sau mỗi lần sử dụng?
    Thứ 2, Ngày 09 / 03 / 2020
    Để phóng, chống dịch COVID-19, quan trọng hiện nay là phải làm tốt công tác tổ chức cách ly những người trở về từ vùng dịch, những người tiếp xúc với người nghi nhiễm bệnh. Đặc biệt, cần phải thực hiện thật tốt công tác thực hiện cách ly tại cộng đồng. Đối với thành viên trong hộ gia đình, người làm việc, quản lý nơi lưu trú của người được cách ly cần chủ động, tự giác thực hiện những hướng dẫn sau đây.
    Thứ 5, Ngày 06 / 02 / 2020
    Để ứng phó kịp thời với dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCov) gây ra, thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã quyết định thành lập Bệnh xá dã chiến tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - an ninh, thị trấn Gôi (Vụ Bản).
    Thứ 6, Ngày 31 / 01 / 2020
    Đây là khuyến cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam về những cách phòng ngừa bệnh viêm phổi do chủng virus mới corona.