Website liên kết

 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM

  Thứ 4, Ngày 29 / 12 / 2021
  Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh hiện có 7 cơ sở hội với 60 hội viên. Thời gian qua, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã đẩy mạnh học tập và làm theo Bác bằng nhiều cách làm sáng tạo, cụ thể tạo hiệu ứng tích cực, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.
  Thứ 6, Ngày 24 / 12 / 2021
  Hội Phụ nữ xã Hải Bắc có 1.425 hội viên, với tỷ lệ tập hợp hội viên tham gia sinh hoạt đạt trên 90%. Trong những năm qua, Hội Phụ nữ Hải Bắc đã đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về ‘Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’ gắn với các phong trào thi đua và các hoạt động công tác Hội, góp phần tích cực thực hiện hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  Thứ 6, Ngày 26 / 11 / 2021
  Quan tâm, chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Nghĩa Hưng tích cực đẩy mạnh các hoạt động, huy động các nguồn lực chăm lo, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
  Chủ nhật, Ngày 31 / 10 / 2021
  Với mục tiêu chắp cánh ước mơ đến trường cho con em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, từ năm 2009 đến nay, Quỹ học bổng Hoàng Ngân do Hội Phụ nữ phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh xây dựng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Từ nguồn quỹ này đã ‘tiếp sức’ cho hàng nghìn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được học tập và trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.
  Thứ 5, Ngày 21 / 10 / 2021
  Với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, Hội Phụ nữ huyện Ý Yên đã có nhiều việc làm thiết thực, hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
  Thứ 2, Ngày 27 / 09 / 2021
  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hải Phú (Hải Hậu) đã đẩy mạnh phong trào thi đua học và làm theo Bác bằng những hoạt động, việc làm thiết thực, hiệu quả. Qua đó, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh và tham gia thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  Thứ 5, Ngày 08 / 07 / 2021
  Cụ thể hóa các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã có nhiều cách làm hay, thiết thực, hiệu quả với đa dạng các mô hình sáng tạo. Qua đó, tiếp tục khẳng định vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ mới với phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
  Thứ 6, Ngày 11 / 06 / 2021
  Bằng việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các phong trào thi đua, các chương trình, công tác Hội, Hội Phụ nữ Giao Thủy đã có nhiều hoạt động thiết thực xây dựng NTM và nâng cao đời sống cho hội viên.
  1 - 8   49