• PTTĐ - Cuộc vận động

Thứ 4, Ngày 29 / 12 / 2021
    Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh hiện có 7 cơ sở hội với 60 hội viên. Thời gian qua, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã đẩy mạnh học tập và làm theo Bác bằng nhiều cách làm sáng tạo, cụ thể tạo hiệu ứng tích cực, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.
    Thứ 6, Ngày 24 / 12 / 2021
    Hội Phụ nữ xã Hải Bắc có 1.425 hội viên, với tỷ lệ tập hợp hội viên tham gia sinh hoạt đạt trên 90%. Trong những năm qua, Hội Phụ nữ Hải Bắc đã đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về ‘Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’ gắn với các phong trào thi đua và các hoạt động công tác Hội, góp phần tích cực thực hiện hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
    Thứ 4, Ngày 22 / 12 / 2021
    Năng nổ, nhiệt tình, hết lòng vì công việc là nhận xét chung của các hội viên phụ nữ xã Hải Phú (Hải Hậu) khi nói về chị Phạm Thị Kim Tuyết, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã. Đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội Phụ nữ xã từ năm 2006, chị Tuyết đã có nhiều đóng góp trong triển khai các phong trào thi đua, cuộc vận động của Hội; tổ chức các hoạt động giúp đỡ hội viên thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng. Đặc biệt, chị còn được coi như ‘cây sáng kiến’ khi thành lập được nhiều mô hình hoạt động sáng tạo, thiết thực.
    Thứ 3, Ngày 21 / 12 / 2021
    Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn, các cấp Hội Phụ nữ huyện Giao Thủy đã phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động nhằm chung tay phòng, chống dịch, góp phần ổn định đời sống nhân dân.
    Thứ 4, Ngày 15 / 12 / 2021
    Từ nhiều chương trình, đề án quan trọng của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh triển khai nhiều năm qua như: Đề án ‘Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, giai đoạn 2017-2025’ (Đề án 939); hoạt động ‘Ngày phụ nữ khởi nghiệp’, cuộc thi ‘Phụ nữ khởi nghiệp’… đã xuất hiện nhiều ý tưởng khởi nghiệp tiêu biểu, tạo đà cho phụ nữ tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, chứng minh năng lực, vai trò, vị trí trong gia đình và xã hội.
    Thứ 5, Ngày 02 / 12 / 2021
    Hiện toàn tỉnh có 282 cán bộ phụ nữ chuyên trách và 3.487 chi hội trưởng phụ nữ. Thời gian qua, các cấp Hội trên địa bàn tỉnh thường xuyên quan tâm đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ; qua đó nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Hội Phụ nữ, thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
    Thứ 6, Ngày 26 / 11 / 2021
    Quan tâm, chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Nghĩa Hưng tích cực đẩy mạnh các hoạt động, huy động các nguồn lực chăm lo, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
    Chủ nhật, Ngày 31 / 10 / 2021
    Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thời gian qua Hội Phụ nữ Hải Hậu đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.