• PTTĐ - Cuộc vận động

Thứ 5, Ngày 18 / 02 / 2021
    Nhận thức được việc phân loại rác sinh hoạt tại hộ gia đình góp phần giảm thiểu lượng rác, chi phí thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã thành lập các mô hình ‘Phụ nữ chủ động phân loại, xử lý rác thải từ hộ gia đình’, bước đầu thu được kết quả tích cực.
    Thứ 3, Ngày 09 / 02 / 2021
    Phát huy truyền thống nhân ái, đạo lý ‘Lá lành đùm lá rách’, ‘Thương người như thể thương thân’ của dân tộc Việt Nam, thực hiện chủ trương chăm lo Tết cho người nghèo của tỉnh để không ai bị bỏ lại phía sau, mọi người, mọi nhà đều có Tết, trong những ngày vừa qua các cấp Hội phụ nữ tỉnh Nam Định tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho phụ nữ, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
    Thứ 6, Ngày 05 / 02 / 2021
    Thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ phụ nữ nghèo nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, đảm bảo an sinh xã hội…
    Thứ 3, Ngày 02 / 02 / 2021
    Trong những ngày Tết cận kề, Hội phụ nữ tỉnh Nam Định có rất nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, để chị em yên tâm vui tươi phấn khởi đón xuân an lành, ấm áp.
    Thứ 2, Ngày 25 / 01 / 2021
    Ngày 30-6-2017, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 939/QĐ-TTg (gọi tắt là Đề án 939) về ‘Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025’. Sau hơn 3 năm triển khai đề án, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã giúp hàng trăm hội viên thực hiện được ý tưởng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, công nghệ sinh học, thực phẩm…; đem lại lợi ích kinh tế, hiệu quả xã hội cho phụ nữ, gia đình và cộng đồng.
    Thứ 6, Ngày 22 / 01 / 2021
    Những năm qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trực Ninh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực để động viên, hỗ trợ hội viên xây dựng, gìn giữ gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
    Thứ 4, Ngày 13 / 01 / 2021
    Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội Phụ nữ xã Hải Châu (Hải Hậu) đã chọn việc học và làm theo Bác một cách thiết thực, hiệu quả, tạo chuyển biến mới trong các hoạt động công tác hội đồng thời đem lại lợi ích chính đáng cho hội viên, góp phần vào sự phát triển của địa phương.
    Thứ 6, Ngày 08 / 01 / 2021
    Ngay từ đầu nhiệm kỳ 2016-2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã phát động cuộc thi ‘101 cách làm hay, sáng tạo của phụ nữ Nam Định tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh’. Hàng năm, Hội LHPN tỉnh sẽ trao 20 giải; tổng kết một nhiệm kỳ sẽ trao 1 giải đặc biệt và 100 giải. Các giải thưởng được trao là những mô hình, sáng kiến, cách làm sáng tạo của các cấp Hội và cán bộ, hội viên phụ nữ đã được triển khai trong xây dựng NTM hiệu quả tại địa phương.