• Phong trào thi đua

Thứ 4, Ngày 22 / 12 / 2021
    Năng nổ, nhiệt tình, hết lòng vì công việc là nhận xét chung của các hội viên phụ nữ xã Hải Phú (Hải Hậu) khi nói về chị Phạm Thị Kim Tuyết, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã. Đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội Phụ nữ xã từ năm 2006, chị Tuyết đã có nhiều đóng góp trong triển khai các phong trào thi đua, cuộc vận động của Hội; tổ chức các hoạt động giúp đỡ hội viên thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng. Đặc biệt, chị còn được coi như ‘cây sáng kiến’ khi thành lập được nhiều mô hình hoạt động sáng tạo, thiết thực.
    Thứ 3, Ngày 21 / 12 / 2021
    Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn, các cấp Hội Phụ nữ huyện Giao Thủy đã phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động nhằm chung tay phòng, chống dịch, góp phần ổn định đời sống nhân dân.
    Thứ 4, Ngày 15 / 12 / 2021
    Từ nhiều chương trình, đề án quan trọng của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh triển khai nhiều năm qua như: Đề án ‘Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, giai đoạn 2017-2025’ (Đề án 939); hoạt động ‘Ngày phụ nữ khởi nghiệp’, cuộc thi ‘Phụ nữ khởi nghiệp’… đã xuất hiện nhiều ý tưởng khởi nghiệp tiêu biểu, tạo đà cho phụ nữ tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, chứng minh năng lực, vai trò, vị trí trong gia đình và xã hội.
    Thứ 5, Ngày 02 / 12 / 2021
    Hiện toàn tỉnh có 282 cán bộ phụ nữ chuyên trách và 3.487 chi hội trưởng phụ nữ. Thời gian qua, các cấp Hội trên địa bàn tỉnh thường xuyên quan tâm đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ; qua đó nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Hội Phụ nữ, thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
    Chủ nhật, Ngày 31 / 10 / 2021
    Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thời gian qua Hội Phụ nữ Hải Hậu đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.
    Chủ nhật, Ngày 31 / 10 / 2021
    Hội Phụ nữ thị trấn Mỹ Lộc (Mỹ Lộc) hiện có 1.185 hội viên. Những năm qua, Hội Phụ nữ thị trấn đã tích cực vận động hội viên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh ở địa phương.
    Thứ 2, Ngày 25 / 10 / 2021
    Đến xóm Hoàng Thụ, xã Điền Xá (Nam Trực), hỏi về chị Nguyễn Thị Mai Luyên, Giám đốc Công ty TNHH Sinh vật cảnh Ngọc Mai, nhiều người bày tỏ sự cảm phục trước nghị lực vượt khó vươn lên làm giàu từ cây cảnh.
    Thứ 2, Ngày 25 / 10 / 2021
    Đề án ‘Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025’ (Đề án 939) được Chính phủ phê duyệt đã góp phần hoàn thiện chính sách, pháp luật, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh và thực hiện bình đẳng giới trên nhiều lĩnh vực. Những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, góp phần động viên phụ nữ mạnh dạn phát triển các ý tưởng để khởi nghiệp thành công.