Tin nổi bật

Hoạt động của hội

Hội LHPN tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị truyền thông tập huấn chính sách BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện cho cán bộ, hội viên phụ nữ Thành phố Nam Định
Nhập ngày: Thứ 2, Ngày 16 / 11 / 2020
Sáng ngày 12/11/2020, tại Hội trường khách sạn Công đoàn, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức - TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền và tập huấn về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho 100 đại biểu là cán bộ, hội viên phụ nữ và đại diện các đại lý thu bảo hiểm của Hội LHPN thành phố Nam Định. Về dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thuý Hạnh, UVBCH, Phó Ban Tổ chức TW Hội LHPN Việt Nam; đồng chí Trần Thị Định - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Lương Ba - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định.

 

 

Đồng chí Vũ Thị Thuý Hạnh, UVBCH, Phó Ban Tổ chức TW Hội LHPN Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

 

Lãnh đạo Ban Tổ chức TW Hội, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và lãnh đạo BHXH tỉnh
đối thoại chính sách BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện tại Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Cảnh Thiên - Phó phòng Truyền thông BHXH tỉnh truyền thông tại Hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo của BHXH tỉnh đã trực tiếp tuyên truyền các chính sách về BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện và tập huấn kỹ năng tuyên truyền vận động cho cán bộ, hội viên phụ nữ và đại diện các Đại lý thu bảo hiểm của Hội LHPN Thành phố Nam Định. Thông qua các nội dung của Hội nghị đã góp phần nâng cao kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ chuyên trách, báo cáo viên, tuyên truyên viên của Hội, đặc biệt nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ, người dân hiểu và nghiêm túc thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về chính sách BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện. Đặc biệt thông qua nội dung đối thoại, chia sẻ tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức TW Hội; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo BHXH tỉnh đã làm rõ hơn những ý kiến, những khó khăn vướng mắc của các đại biểu về việc tham gia BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện. Qua đó, chị em rõ hơn và có thêm đầy đủ kiến thức đề tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và người dân tiết kiệm tham gia BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện nhằm xây dựng gia đình hạnh phúc và góp phần xây dựng và thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới tại địa phương./.

                                                        Hồng Mận

                                                        Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

 



:: Tin khác