Văn bản - Tài liệu

Kỷ yếu Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Nam Định lần thứ XVII nhiệm kỳ 2021-2026
Nhập ngày: Thứ 3, Ngày 23 / 11 / 2021
Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Nam Định lần thứ XVII nhiệm kỳ 2021 - 2026 được tổ chức trọng thể tại nhà văn hoá 3/2 tỉnh Nam Định vào ngày 11 tháng 10 năm 2021. Đại hội đã được chuẩn bị chu đáo với nhiều đổi mới trong công tác tổ chức, công tác tuyên truyền, thể hiện ý chí quyết tâm của đại biểu dự Đại hội cũng như mong muốn của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, sự ủng hộ, tạo điều kiện của chính quyền, sự phối kết hợp của các ban, ngành, đoàn thể, với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, phát triển”, Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp. Để ghi lại những nội dung quan trọng của Đại hội, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh xây dựng cuốn “Kỷ yếu Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Nam Định lần thứ XVII nhiệm kỳ 2021-2026”.