Hội LHPN huyện Vụ Bản tổ chức bồi dưỡng kiến thức khởi sự kinh doanh
Nhập ngày: Thứ 6, Ngày 04 / 12 / 2020
Ngày 25/11/2020, Hội LHPN huyện Vụ Bản phối hợp với Hội LHPN tỉnh Nam Định tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức khởi nghiệp và khởi sự doanh nghiệp tại xã Hiển Khánh.

Đ/c Trần Thị Định - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nam Định về dự và phát biểu tại lớp học

Về dự lớp học có đồng chí Trần Thị Định - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nam Định; đồng chí Nguyễn Thị Huệ - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Vụ Bản; các đồng chí cán bộ Hội LHPN tỉnh, huyện, xã và 60 phụ nữ là công nhân, nhân viên làm việc tại 2 doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp trong thời kỳ cách mạng 4.0

Tại hội nghị học viên đã được nghe Phó Giáo sư - Tiến sĩ Đinh Việt Hòa - Chủ tịch sáng lập Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp trong thời kỳ cách mạng 4.0 và chia sẻ trang bị cho chị em kiến thức về quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, năng lực quản lý, áp dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh.

Diễn đàn đã thực sự hấp dẫn và tạo động lực cho chị em có niềm đam mê kinh doanh, có khát vọng khởi nghiệp hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo và phát triển Doanh nghiệp thành công góp phần thực hiện mục tiêu chỉ tiêu nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp tỉnh Nam Định và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và địa phương.

Hội LHPN huyện Vụ Bản