Các cấp Hội LHPN huyện Hải Hậu trao tặng những phần quà san sẻ yêu thương nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022
Nhập ngày: Thứ 5, Ngày 27 / 01 / 2022
Tiếp nối chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, các cấp Hội LHPN huyện Hải Hậu đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến những hoàn cảnh phụ nữ, trẻ em khó khăn, không may trong cuộc sống.

Đ/c Trần Thị Ngoan - Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà hội viên
có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hải An

Hội LHPN huyện đã kết nối các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm như: Chùa Khánh Quang - xã Hải Đường; CLB Ni giới huyện; Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường 86; chị Nguyễn Thị Oanh - TV CLB Nữ chủ doanh nghiệp huyện; Ni sư Thích Đàm Ngoãn - Trụ trì chùa Phúc An, thị trấn Yên Định và các cấp Hội trong huyện đã  trao tặng 767 suất quà cho gia đình cán bộ, hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn huyện với tổng số tiền là 261.900.000, đồng. Trong đó Hội LHPN huyện đã trao tặng 274 suất quà Tết với tổng số tiền trao tặng là 84.000.000 đồng (trong đó, tặng 3 cháu học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ, mỗi suất 500.000 đồng; tặng 1 xe đạp cho 1 cháu học sinh mồ côi trị giá 1.500.000 đồng và 270 suất quà, trị giá 300.000đ/suất) và Hội LHPN các xã, thị trấn trong huyện đã xã hội hóa để trao 593 suất quà với tổng số tiền là 177.900.000 đồng. Bên cạnh đó, được sự ủy quyền Hội LHPN huyện đã trao tặng 30 suất quà của Hội LHPN tỉnh với số tiền là 9.000.000 đồng.

Ông Ngô Đức Vũ - Giám đốc Công ty CP Công nghệ môi trường 86 Nam Định
tặng quà hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán 2022

Với ý nghĩa “Cho đi là còn mãi”, những suất quà không lớn về giá trị nhưng là tình cảm, là tấm lòng gửi đến những hộ gia đình còn nhiều khó khăn, động viên họ vươn lên trong cuộc sống. Những suất quà càng có ý nghĩa hơn khi Tết sắp đến, xuân đang về. Đó là những tấm lòng nhân ái sẻ chia, là lời chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an./.

Hội LHPN huyện Hải Hậu