• Phong trào thi đua

Thứ 2, Ngày 23 / 05 / 2022
    Sáng ngày 11/5/2022, Hội LHPN Thành phố Nam Định tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương” cho bà Trần Thị Thái - hội viên phụ nữ phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định.
    Thứ 5, Ngày 12 / 05 / 2022
    Sáng ngày 06/05/2022, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Nam Định phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, Hội LHPN Phường Văn Miếu tổ chức khánh thành “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Vũ Thị Vân tại địa chỉ G2P6 tập thể Văn Miếu, phường Văn Miếu, thành phố Nam Định.
    Thứ 4, Ngày 04 / 05 / 2022
    Sáng 26/4/2022, Hội LHPN nữ thành phố Nam Định phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và Hội LPHN phường Trường Thi tổ chức khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Vũ Thị Duyên.
    Thứ 5, Ngày 21 / 04 / 2022
    Phong trào phụ nữ xã Yên Hưng ngày càng có nhiều những tấm gương cán bộ Hội, hội viên điển hình từ phẩm chất đạo đức của người phụ nữ đến lòng nhiệt tình tâm huyết với công tác Hội, các chị đã đóng góp một phần quan trọng trong sự xây dựng và phát triển phong trào phụ nữ xã ngày càng vững mạnh. Trong gia đình họ là người vợ, người mẹ, người chị, người bà. Ngoài xã hội họ được biết đến như những người “Ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” bởi công việc của họ mang tính chất xã hội và đòi hởi sự tâm huyết, nhiệt tình, khéo léo và còn có cả sự hy sinh.
    Thứ 3, Ngày 19 / 04 / 2022
    Sáng ngày 08/4/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Nam Định phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và Hội LHPN phường Văn Miếu tổ chức Lễ khởi công xây sửa“Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Vũ Thị Vân tại địa chỉ G2P6 tập thể Văn Miếu, phường Văn Miếu, thành phố Nam Định. Đây là Mái ấm thứ tư được Hội LHPN thành phố triển khai hướng đến phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2022 và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
    Thứ 4, Ngày 30 / 03 / 2022
    Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, hưởng ứng chương trình phát động trồng cây xanh với chủ đề “Phụ nữ vun trồng tương lai - vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” với tinh thần “Mỗi phụ nữ một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh”, các cấp Hội LHPN huyện Hải Hậu đã trồng hàng nghìn cây xanh để làm đẹp cảnh quan, giữ gìn vệ sinh môi trường.
    Thứ 2, Ngày 28 / 03 / 2022
    Hưởng ứng chương trình trồng cây xanh do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động và chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027,Hội LHPN tỉnh đã phát động kêu gọi mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong tỉnh tham gia hưởng ứng trồng cây xanh “Phụ nữ vun trồng tương lai – Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” với tinh thần “Mỗi phụ nữ 1 cây xanh, mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh” góp phần thực hiện mục tiêu đến năm 2025 trồng 1 tỷ cây xanh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
    Thứ 7, Ngày 19 / 03 / 2022
    Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng , mặc dù trong tình hình phức tạp của dịch Covid-19 các cấp Hội phụ nữ huyện Xuân Trườngthực hiện thích ứng, an toàn tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Tổ chức ‘Tuần lễ Áo dài’, Chương trình ‘Đồng hành cùng phụ nữ biên cương’, Chương trình’Mẹ đỡ đầu’, Tổ chức trồng cây xanh với mục tiêu ‘Mỗi phụ nữ - một cây xanh’, ‘Mỗi cơ sở Hội - một công trình cây xanh’, ra quân vệ sinh môi trường...