Website liên kết

 • Phong trào thi đua

  Thứ 3, Ngày 20 / 07 / 2021
  Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Vụ Bản đã triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều điển hình cá nhân, tập thể phụ nữ đạt thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực hoạt động, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  Thứ 2, Ngày 12 / 07 / 2021
  Đến Thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định hỏi thăm gia đình Chị Phạm Thị Mơ không ai không biết đến Chị - Giám đốc Công ty TNHH kim khí Anh Tú chuyên kinh doanh vật tư kim khí và đúc phôi thép.
  Thứ 6, Ngày 18 / 06 / 2021
  Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Xuân Trường đã tuyên truyền, vận động hội viên hăng hái thi đua sản xuất, mạnh dạn khởi nghiệp, tiếp cận các nguồn vốn vay, mở các lớp đào tạo nghề... Qua đó, giúp cán bộ, hội viên nâng cao nhận thức, chủ động áp dụng các mô hình phát triển kinh tế phù hợp, vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo tại địa phương.
  Thứ 6, Ngày 28 / 05 / 2021
  Với tâm niệm ‘Còn sức khỏe là còn lao động’, Bà Vũ Thị Mận - Hội viên chi hội phụ nữ xóm 25 thôn Lạc Chính, xã Nam Tiến, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định luôn đi đầu trong mọi phong trào và hoạt động tại địa phương. Ở tuổi 68, Bà không chỉ giỏi việc đồng áng mà còn là người đưa nghề về làng tạo việc làm cho lao động nữ lúc nông nhàn.
  Thứ 2, Ngày 24 / 05 / 2021
  Một trong những cơ sở sản xuất đồ gỗ, đồ thờ có uy tín, quy mô lớn nhất nhì trong làng Hổ Sơn, xã Liên Minh (Vụ Bản) là do vợ chồng chị Nguyễn Thị Nhàn làm chủ. Mỗi tháng từ xưởng mộc của gia đình đang xuất đi trên 20 sản phẩm phục vụ thị trường các tỉnh, thành phố phía Bắc.
  Thứ 4, Ngày 12 / 05 / 2021
  Làm sao để vươn lên thoát nghèo ngay trên chính mảnh đất quê hương; làm sao để những người lao động nghèo, đặc biệt là lao động nữ có thêm thu nhập trong lúc nông nhàn mà không phải tha phương cầu thực; làm thế nào để duy trì và phát triển nghề trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế...? Đó là những trăn trở của chị Phan Thị Nhung - chủ Xưởng may Cường Nhung, hội viên phụ nữ xã Hải Anh, huyện Hải Hậu - người đã có công lớn trong việc tìm nghề về cho chị em hội viên phụ nữ quê hương.
  Thứ 6, Ngày 07 / 05 / 2021
  Trên 10 năm nhiệt tình gắn bó với công tác Hội, chị Nguyễn Thị Hoa, Chi hội trưởng chi Hội Phụ nữ thôn Chiều, xã Minh Tân (Vụ Bản) luôn được cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương tin yêu, quý trọng bởi sự gương mẫu, nhiệt huyết trong công tác Hội.
  Thứ 4, Ngày 17 / 03 / 2021
  Trang trại VAC của gia đình chị Nguyễn Thị Út, thôn La Ngạn 2, xã Yên Đồng (Ý Yên) nằm giữa cánh đồng có diện tích trên 2.000m2 được bố trí gọn gàng, khoa học với hệ thống chuồng trại, ao nuôi sạch sẽ, thoáng mát. Xen giữa khu nuôi trồng là những ruộng màu tươi tốt, những gốc bưởi sai trĩu quả.
  1 - 8   97