• Phong trào thi đua

Thứ 2, Ngày 25 / 07 / 2022
    Nhằm góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, Hội LHPN thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng luôn quan tâm, khuyến khích hội viên, phụ nữ tích cực tham gia phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, hội viên phụ nữ rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần.
    Thứ 2, Ngày 11 / 07 / 2022
    Sáng 7/7/2022, Hội LHPN huyện Nam Trực tổ chức bàn giao 02 'Mái ấm tình thương' cho bà Mai Thị Nhâm, hội viên phụ nữ nghèo xóm Tiến Đoàn, xã Nam Hồng và bà Phạm Thị Nổ - hội viên phụ nữ nghèo thôn Xối Trì, xã Nam Thanh.
    Thứ 6, Ngày 17 / 06 / 2022
    Ngày 6/6/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Nam Định phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND – Ủy ban Mặt trận tổ quốc và Hội LHPN phường Vỵ Xuyên tổ chức khởi công xây, sửa “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Khổng Thị Huệ.
    Thứ 3, Ngày 07 / 06 / 2022
    Sáng ngày 2/6, Hội Phụ nữ huyện Hải Hậu phối hợp với Hội phụ nữ xã Hải Tân tổ chức bàn giao nhà ‘Mái ấm tình thương’ cho bà Phạm Thị Vân - hội viên phụ nữ chi hội 7 và tặng quà cho trẻ mồ côi tại xã Hải Tân huyện Hải Hậu.
    Thứ 3, Ngày 31 / 05 / 2022
    Hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hội LHPN huyện Mỹ Lộc đã phối hợp với Hội LHPN các xã, thị trấn và các đơn vị trực thuộc tổ chức thăm, trao quà hỗ trợ cho 10 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Mỹ Lộc, xã Mỹ Thành, xã Mỹ Thuận, xã Mỹ Tiến, xã Mỹ Hưng, xã Mỹ Hà, xã Mỹ Tân, xã Mỹ Thịnh và xã Mỹ Trung.
    Thứ 3, Ngày 31 / 05 / 2022
    Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” đối với trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid -19 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, ngày 17/5/2022, Hội LHPN huyện Vụ Bản phối hợp cùng Hội LHPN tỉnh Nam Định và Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh mồ côi cha, mẹ.
    Thứ 2, Ngày 23 / 05 / 2022
    Sáng ngày 11/5/2022, Hội LHPN Thành phố Nam Định tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương” cho bà Trần Thị Thái - hội viên phụ nữ phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định.
    Thứ 5, Ngày 12 / 05 / 2022
    Sáng ngày 06/05/2022, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Nam Định phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, Hội LHPN Phường Văn Miếu tổ chức khánh thành “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Vũ Thị Vân tại địa chỉ G2P6 tập thể Văn Miếu, phường Văn Miếu, thành phố Nam Định.