Website liên kết

 • PTTĐ - Cuộc vận động

  Thứ 3, Ngày 20 / 07 / 2021
  Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Vụ Bản đã triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều điển hình cá nhân, tập thể phụ nữ đạt thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực hoạt động, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  Thứ 2, Ngày 12 / 07 / 2021
  Đến Thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định hỏi thăm gia đình Chị Phạm Thị Mơ không ai không biết đến Chị - Giám đốc Công ty TNHH kim khí Anh Tú chuyên kinh doanh vật tư kim khí và đúc phôi thép.
  Thứ 5, Ngày 08 / 07 / 2021
  Cụ thể hóa các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã có nhiều cách làm hay, thiết thực, hiệu quả với đa dạng các mô hình sáng tạo. Qua đó, tiếp tục khẳng định vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ mới với phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
  Thứ 2, Ngày 05 / 07 / 2021
  Những năm qua, phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc’ gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không; 3 sạch” được các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh quan tâm triển khai với nhiều hoạt động thiết thực thông qua các buổi sinh hội Hội, sinh hoạt các mô hình, câu lạc bộ, truyền thông vận động nhóm nhỏ...qua đó mỗi hội viên phụ nữ là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình giúp các thành viên trong gia đình luôn quan tâm, thấu hiểu, chia sẻ và quý trọng giá trị của mái ấm gia đình, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.
  Thứ 6, Ngày 25 / 06 / 2021
  Xác định công tác vệ sinh môi trường có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng nông thôn mới (NTM), những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tích cực phối hợp với ngành chức năng, chỉ đạo các cấp Hội thành lập và nhân rộng các mô hình phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên nhiệt tình hưởng ứng.
  Thứ 6, Ngày 18 / 06 / 2021
  Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Xuân Trường đã tuyên truyền, vận động hội viên hăng hái thi đua sản xuất, mạnh dạn khởi nghiệp, tiếp cận các nguồn vốn vay, mở các lớp đào tạo nghề... Qua đó, giúp cán bộ, hội viên nâng cao nhận thức, chủ động áp dụng các mô hình phát triển kinh tế phù hợp, vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo tại địa phương.
  Thứ 6, Ngày 11 / 06 / 2021
  Thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật với nội dung, hình thức đa dạng, thiết thực; từ đó giúp hội viên nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, hạn chế các hành vi vi phạm.
  Thứ 6, Ngày 11 / 06 / 2021
  Bằng việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các phong trào thi đua, các chương trình, công tác Hội, Hội Phụ nữ Giao Thủy đã có nhiều hoạt động thiết thực xây dựng NTM và nâng cao đời sống cho hội viên.
  1 - 8   272