• PTTĐ - Cuộc vận động

Thứ 3, Ngày 02 / 08 / 2022
    Ngày 22/07/2022, Hội LHPN huyện Nam Trực phối hợp với Hội LHPN tỉnh, các ngành chức năng của tỉnh tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về phòng chống tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, chính sách BHYT bắt buộc, BHXH tự nguyện, kiến thức về dinh dưỡng cho hội viên phụ nữ xã Nam Hồng.
    Thứ 4, Ngày 27 / 07 / 2022
    Sáng ngày 25/7, CLB Vợ thương binh, liệt sỹ TP Nam Định tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), tổng kết 1 năm hoạt động CLB và phổ biến thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế tới hội viên CLB. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Chung - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nam Định; đồng chí Bùi Thị Vân Khánh - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Nam Định và 40 hội viên CLB Vợ thương binh, liệt sỹ.
    Thứ 2, Ngày 25 / 07 / 2022
    Nhằm góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, Hội LHPN thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng luôn quan tâm, khuyến khích hội viên, phụ nữ tích cực tham gia phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, hội viên phụ nữ rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần.
    Thứ 4, Ngày 20 / 07 / 2022
    Chị Đào Ngọc Thủy - Giám đốc công ty cổ phần thương mại và xây dựng Hoàng Long thành phố Nam Định - ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh Nam Định khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026
    Thứ 4, Ngày 13 / 07 / 2022
    Chị Bùi Thị Mơ, Giám đốc Công ty TNHH Chế biến và Kinh doanh thực phẩm Đông Nam Á, thôn Hậu Bồi Tây, xã Mỹ Phúc (Mỹ Lộc) với nhiệt huyết, đam mê đã sản xuất, cung cấp cho thị trường các loại nông sản sạch, góp phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
    Thứ 2, Ngày 11 / 07 / 2022
    Sáng 7/7/2022, Hội LHPN huyện Nam Trực tổ chức bàn giao 02 'Mái ấm tình thương' cho bà Mai Thị Nhâm, hội viên phụ nữ nghèo xóm Tiến Đoàn, xã Nam Hồng và bà Phạm Thị Nổ - hội viên phụ nữ nghèo thôn Xối Trì, xã Nam Thanh.
    Thứ 3, Ngày 05 / 07 / 2022
    Hưởng ứng phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” trong thời gian qua xã Mỹ Thuận đã có nhiều tấm gương hội viên phụ nữ cần cù, chịu khó, tích cực lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no,hạnh phúc, bình đẳng. Chị Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1960 - Ủy viên Ban chấp hành chi hội phụ nữ thôn Đại Thắng là một trong những tấm gương điển hình ấy.
    Thứ 6, Ngày 01 / 07 / 2022
    Mạnh dạn đầu tư phát triển kinh tế chị Nguyễn Thị Luyến hội viên phụ nữ thôn Đông Duy xã Yên Quang là một tấm gương điển hình vươn lên thoát nghèo từ mô hình chăn nuôi ngan thịt cung cấp ra thị trường trong và ngoài tỉnh.