• PTTĐ - Cuộc vận động

Thứ 2, Ngày 23 / 05 / 2022
    Trong những năm qua, Chi hội Phụ nữ số 13, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Hưng đã tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của Hội và các phong trào thi đua, các cuộc vận động, tạo khí thế thi đua sôi nổi, với những mô hình hay, thiết thực. Nổi bật là công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm, vận động người dân tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương.
    Thứ 2, Ngày 23 / 05 / 2022
    Sáng ngày 11/5/2022, Hội LHPN Thành phố Nam Định tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương” cho bà Trần Thị Thái - hội viên phụ nữ phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định.
    Thứ 5, Ngày 12 / 05 / 2022
    Sáng ngày 06/05/2022, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Nam Định phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, Hội LHPN Phường Văn Miếu tổ chức khánh thành “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Vũ Thị Vân tại địa chỉ G2P6 tập thể Văn Miếu, phường Văn Miếu, thành phố Nam Định.
    Thứ 4, Ngày 04 / 05 / 2022
    Năng động, nhiệt tình, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Yên Khang (Ý Yên) Nguyễn Thị Huyền đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác Hội và các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Từ đó xây dựng tổ chức Hội Phụ nữ ngày càng vững mạnh, kịp thời sẻ chia, giúp đỡ cho nhiều hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo vươn lên ổn định cuộc sống.
    Thứ 4, Ngày 04 / 05 / 2022
    Sáng 26/4/2022, Hội LHPN nữ thành phố Nam Định phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và Hội LPHN phường Trường Thi tổ chức khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Vũ Thị Duyên.
    Thứ 2, Ngày 25 / 04 / 2022
    Chị Trần Thị Hằng ở xóm Xuân An, xã Hải Hòa (Hải Hậu) trước đây là hộ cận nghèo của xã. Không cam chịu đói nghèo, chị luôn trăn trở để tìm cách đưa kinh tế gia đình đi lên, tạo điều kiện cho con ăn học
    Thứ 5, Ngày 21 / 04 / 2022
    Sau khi Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019, việc quan tâm chăm sóc, bảo vệ an toàn cho phụ nữ và trẻ em luôn được các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh quan tâm, chú trọng thực hiện. Qua đó, đã xuất hiện nhiều mô hình tiêu biểu, thiết thực, tác động mạnh mẽ đến cộng đồng, hội viên trong việc bảo vệ an toàn cho phụ nữ, trẻ em.
    Thứ 5, Ngày 21 / 04 / 2022
    Hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ Nam Định tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Trong thời gian qua đã có nhiều tấm gương hội viên phụ nữ phát huy đức tính cần cù, chịu thương chịu khó, tích cực học tập lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc. Nhiều chị đã vượt qua khó khăn vươn lên làm kinh tế giỏi, ổn định cuộc sống gia đình góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Điển hình là Chị Nguyễn Thị Thơ - sinh năm 1977 là hội viên phụ nữ chi Đại Lộc Trung xã Yên Chính, huyện Ý Yên là một trong những điển hình như thế.