Website liên kết

 • PTTĐ - Cuộc vận động

  Thứ 4, Ngày 12 / 05 / 2021
  Làm sao để vươn lên thoát nghèo ngay trên chính mảnh đất quê hương; làm sao để những người lao động nghèo, đặc biệt là lao động nữ có thêm thu nhập trong lúc nông nhàn mà không phải tha phương cầu thực; làm thế nào để duy trì và phát triển nghề trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế...? Đó là những trăn trở của chị Phan Thị Nhung - chủ Xưởng may Cường Nhung, hội viên phụ nữ xã Hải Anh, huyện Hải Hậu - người đã có công lớn trong việc tìm nghề về cho chị em hội viên phụ nữ quê hương.
  Thứ 6, Ngày 07 / 05 / 2021
  Trên 10 năm nhiệt tình gắn bó với công tác Hội, chị Nguyễn Thị Hoa, Chi hội trưởng chi Hội Phụ nữ thôn Chiều, xã Minh Tân (Vụ Bản) luôn được cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương tin yêu, quý trọng bởi sự gương mẫu, nhiệt huyết trong công tác Hội.
  Thứ 6, Ngày 07 / 05 / 2021
  Trước thực trạng bạo lực gia đình (BLGĐ) diễn biến phức tạp, gây tổn hại đến tính mạng, nhân phẩm của phụ nữ, làm tan vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho phụ nữ và trẻ em, hướng đến một môi trường an toàn, bình đẳng.
  Thứ 2, Ngày 26 / 04 / 2021
  Đồng hành với phụ nữ nghèo, thời gian qua, Hội Phụ nữ huyện Nghĩa Hưng đã có nhiều hoạt động quan tâm, giúp đỡ thiết thực. Các chương trình, hoạt động hỗ trợ phụ nữ nghèo của các cấp Hội đã giúp cải thiện đời sống hội viên.
  Thứ 6, Ngày 16 / 04 / 2021
  Dễ trăm lần không dân cũng chịu Khó vạn lần dân liệu cũng xong (Lời Hồ Chủ Tịch)
  Thứ 2, Ngày 12 / 04 / 2021
  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ huyện Hải Hậu luôn năng động, sáng tạo, cụ thể hóa việc học và làm theo Bác thành những hoạt động, việc làm thiết thực, hiệu quả, góp phần thúc đẩy công tác Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn ngày càng phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  Thứ 2, Ngày 12 / 04 / 2021
  Những năm qua, phong trào ‘Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa’ ở tỉnh ta đã khơi dậy, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong toàn xã hội, nâng cao ý thức, trách nhiệm của con người trong quan hệ với gia đình và cộng đồng. Việc triển khai thực hiện phong trào ‘Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa’ đã huy động được sự tham gia của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự tham gia tích cực của cán bộ, hội viên phụ nữ các cấp.
  Thứ 5, Ngày 01 / 04 / 2021
  Với mục tiêu nâng tỷ lệ hội viên mua bảo hiểm y tế (BHYT), tháng 9-2016, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh chỉ đạo Hội LHPN huyện Hải Hậu thành lập mô hình điểm ‘Nhóm phụ nữ tiết kiệm mua BHYT - vì sức khỏe gia đình’ ở xã Hải Phú. Đến nay, từ mô hình Hải Phú đã nhân rộng ra 34/34 xã, thị trấn trong huyện, giúp hàng nghìn hội viên được mua BHYT khám, chữa bệnh, giảm bớt gánh nặng chi phí điều trị.
  1 - 8   259