Website liên kết

• Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch

Thứ 3, Ngày 24 / 10 / 2023
    Chiều ngày 17/10/2022tại nhà văn hóa xã Yên Chính huyện Ý Yên, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Ý Yên tổ chức hội nghị triển khai thí điểm mô hình “5 có, 3 sạch”nhằm thiết thực triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.
    Thứ 2, Ngày 24 / 10 / 2022
    Chiều ngày 14/10, Hội LHPN huyện Mỹ Lộc phối hợp với Hội LHPN xã Mỹ Thành tổ chức Hội nghị triển khai mô hình điểm “Gia đình 5 có, 3 sạch” tham gia xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu giai đoạn 2022-2026 tại thôn Cao Đài 1 – xã Mỹ Thành.
    Thứ 3, Ngày 20 / 09 / 2022
    Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025”, Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Hướng dẫn 03/HD-ĐCT của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam về việc thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và thí điểm mô hình “Xây dựng gia đình 5 có, 3 sạch”; Nghị quyết 03/NQ-BCH của Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh khóa XVII về “Nâng cao vai trò của tổ chức Hội trong việc tuyên truyền, vận động phát huy nội lực sáng tạo của phụ nữ Nam Định trong xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu và đô thị văn minh giai đoạn 2022-2026”. Sáng ngày, 16/9/2022, Hội LHPN tỉnh Nam Định đã tổ chức hội nghị triển khai mô hình điểm “Xây dựng gia đình 5 có, 3 sạch” tại xã Hải Phú, huyện Hải Hậu với 150 đại biểu tham dự.
    Thứ 3, Ngày 02 / 08 / 2022
    Ngày 22/07/2022, Hội LHPN huyện Nam Trực phối hợp với Hội LHPN tỉnh, các ngành chức năng của tỉnh tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về phòng chống tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, chính sách BHYT bắt buộc, BHXH tự nguyện, kiến thức về dinh dưỡng cho hội viên phụ nữ xã Nam Hồng.
    Thứ 5, Ngày 21 / 04 / 2022
    Sáng ngày 15/4/2022, Hội LHPN tỉnh triển khai chương trình phân phốibếp đun tiết kiệm năng lượng và bình lọc nước. Tham dự có Bà Trần Thị Định- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Ông Hoàng Anh Dũng – Giám đốc công ty cổ phần thương mại INTRACO; Bà Hồ Thị Quý – nguyên ủy viên Đoàn chủ tịch, Trưởng ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tếTW Hội LHPN Việt Nam; Ông Kaensh chuyên gia người Đức; Thường trực Hội LHPN tỉnh, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, cán bộ chuyên trách Hội LHPN tỉnh; Chủ tịch Hội LHPN 10 huyện/thành phố.
    Thứ 4, Ngày 09 / 03 / 2022
    Thời gian qua, Hội Phụ nữ huyện Mỹ Lộc đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền các giá trị về gia đình; thành lập các mô hình, câu lạc bộ nhằm bảo vệ an toàn cho phụ nữ và trẻ em; hỗ trợ vốn giúp hội viên phát triển kinh tế… Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội.
    Thứ 2, Ngày 27 / 09 / 2021
    Những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên sản xuất, kinh doanh, lựa chọn, sử dụng thực phẩm sạch, an toàn, đảm bảo chất lượng, gắn với thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, “Chi Hội Phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới”. Cuộc vận động đã thu hút đông đảo cán bộ hội viên, phụ nữ tham gia.
    Thứ 2, Ngày 05 / 07 / 2021
    Những năm qua, phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc’ gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không; 3 sạch” được các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh quan tâm triển khai với nhiều hoạt động thiết thực thông qua các buổi sinh hội Hội, sinh hoạt các mô hình, câu lạc bộ, truyền thông vận động nhóm nhỏ...qua đó mỗi hội viên phụ nữ là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình giúp các thành viên trong gia đình luôn quan tâm, thấu hiểu, chia sẻ và quý trọng giá trị của mái ấm gia đình, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.
    1 - 8   42