• Văn bản - Tài liệu

Chủ nhật, Ngày 22 / 05 / 2022
    Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII đã đề ra 1 phong trào thi đua, 1 cuộc vận động, 2 khâu đột phá; 8 chỉ tiêu chủ yếu, 3 nhiệm vụ trọng tâm và 4 nhóm giải pháp chung. Để sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã xây dựng "Tài liệu học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII".
    Thứ 3, Ngày 17 / 05 / 2022
    Cổng Thông tin điện tử Hội LHPN tỉnh trân trọng gửi tới các cấp Hội bản Inforgraphic về thân thế và sự nghiệp cách mạng của Người.
    Thứ 4, Ngày 11 / 05 / 2022
    Cổng Thông tin điện tử Hội LHPN tỉnh trân trọng gửi tới các cấp Hội Tình huống pháp luật về thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất để tuyên truyền tới hội viên, phụ nữ và nhân dân do Sở Tư pháp - Cơ quan thường trực Hội đồng phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật biên soạn.
    Thứ 4, Ngày 04 / 05 / 2022
    Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm vàng), là giải thưởng hằng năm do Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức để trao tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng Đảng trên các mặt: Chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ, thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức - cán bộ, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng…
    Thứ 4, Ngày 04 / 05 / 2022
    Cổng Thông tin điện tử Hội LHPN tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn bản Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Phan Đăng Lưu, lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (5/5/1902 - 05/5/2022).
    Thứ 6, Ngày 29 / 04 / 2022
    Ngoài 30/4 là ngày lễ lớn ở Việt Nam thì sau năm 1886 cả thể giới có thêm ngày 1/5 là ngày Quốc tế Lao động và ngày 1/5 cũng là lễ lớn ớ Việt Nam sau này.
    Thứ 5, Ngày 07 / 04 / 2022
    Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, ́góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.
    Chủ nhật, Ngày 27 / 03 / 2022
    Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ hai, năm 2022.