• Phụ nữ Nam Định Chung sức xây dựng NTM

Thứ 5, Ngày 19 / 01 / 2023
    Hội LHPN huyện Xuân Trường tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Quý Mão 2023.
    Thứ 6, Ngày 13 / 01 / 2023
    Sáng ngày 10/01/2023, Hội LHPN huyện Mỹ Lộc phối hợp với Hội LHPN xã Mỹ Thịnh tổ chức Lễ khánh thành và bàn gia nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Nhâm - Thôn Tiểu Liêm, xã Mỹ Thịnh.
    Thứ 4, Ngày 11 / 01 / 2023
    Sáng ngày 6/1/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hải Hậu tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua năm 2023 với Hội phụ nữ các xã thị trấn, Hội phụ nữ Công an huyện. Về dự hội nghị có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, MTTQ huyện.
    Thứ 4, Ngày 28 / 12 / 2022
    Với mục đích biểu dương, tuyên truyền, nhân rộng các mô hình hay, cách làm sáng tạo của các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện công trình/phần việc tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu và đô thị văn minh góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã phát động cuộc thi 'Các công trình/phần việc tiêu biểu, sáng tạo của phụ nữ Nam Định tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu và đô thị văn minh', giai đoạn 2022 - 2026.
    Thứ 4, Ngày 21 / 12 / 2022
    Hội LHPN tỉnh Nam Định phối hợp tổ chức hội nghị truyền thông và phân phối bình lọc nước miễn phí - vì cộng đồng và biến đổi khí hậu.
    Thứ 4, Ngày 14 / 12 / 2022
    Nhằm giúp hội viên, phụ nữ nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn được tiếp cận nguồn nước uống đảm bảo an toàn vệ sinh, được sự quan tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư & Thương mại INTRACO, từ ngày 08 -10/12/2022, các cấp Hội LHPN huyện đã tiếp nhận và trao tặng 2.020 bình lọc nước cho gia đình hội viên, phụ nữ tại 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
    Thứ 4, Ngày 23 / 11 / 2022
    Nhận thấy nhu cầu tiêu thụ gà sạch trên thị trường rất lớn, trong khi trên địa bàn huyện chưa có nhiều trang trại nuôi gà quy mô, năm 2015, chị Vũ Thị Định, xã Yên Nghĩa (Ý Yên) đã quy hoạch đất vườn, đầu tư con giống, chuồng trại để chăn nuôi gà siêu trứng. Sau 7 năm, chị Định giờ đã là một “triệu phú gà”, khẳng định hướng đi đúng đắn, hiệu quả của mô hình.
    Thứ 6, Ngày 28 / 10 / 2022
    Đến nay, toàn tỉnh có 20 nghìn hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo, hộ có bếp đun truyền thống đã được nhận bếp đun tiết kiệm năng lượng (TKNL) từ Chương trình “Tiếp nhận và phân phối bếp đun TKNL tại tỉnh Nam Định” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Thương mại (INTRACO) tổ chức, giao Hội LHPN tỉnh thực hiện. Qua đó đã góp phần cải thiện điều kiện sống của hội viên, chị em phụ nữ nông thôn, đồng thời thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.