• Phụ nữ Nam Định Chung sức xây dựng NTM

Thứ 4, Ngày 13 / 07 / 2022
    Chị Bùi Thị Mơ, Giám đốc Công ty TNHH Chế biến và Kinh doanh thực phẩm Đông Nam Á, thôn Hậu Bồi Tây, xã Mỹ Phúc (Mỹ Lộc) với nhiệt huyết, đam mê đã sản xuất, cung cấp cho thị trường các loại nông sản sạch, góp phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
    Thứ 6, Ngày 01 / 07 / 2022
    Mạnh dạn đầu tư phát triển kinh tế chị Nguyễn Thị Luyến hội viên phụ nữ thôn Đông Duy xã Yên Quang là một tấm gương điển hình vươn lên thoát nghèo từ mô hình chăn nuôi ngan thịt cung cấp ra thị trường trong và ngoài tỉnh.
    Thứ 5, Ngày 30 / 06 / 2022
    Nhận thấy người tiêu dùng ngày càng quan tâm và có nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm sạch, bắt đầu từ đầu năm 2000, chị Phạm Thị Kim Tuyến sinh năm 1971 là hội viên phụ nữ thôn Dưỡng Chính xã Yên Khánh huyện Ý Yên tỉnh Nam Định là một trong những gương điển hình về khởi nghiệp phát triển kinh tế từ mô hình “chăn nuôi lợn sạch”. Bước đầu, mô hình đã tạo ra sản phẩm thịt sạch, an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ cung cấp ra thị trường trong và ngoài huyện.
    Thứ 2, Ngày 27 / 06 / 2022
    Tháng 7-2011, Quỹ TYM - Tổ chức tài chính vi mô tình thương, chi nhánh Hải Hậu bắt đầu triển khai tại xã Hải Chính.
    Thứ 6, Ngày 17 / 06 / 2022
    Chiều ngày 15/6/2022, Hội LHPN xã Mỹ Tiếntổ chức hội nghị ra mắt mô hình điểm “Phân loại, xử lý rác thải tại nguồn, bảo vệ môi trường”.
    Thứ 3, Ngày 31 / 05 / 2022
    Trong những năm qua, Hội phụ nữ thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, chủ động đưa các con giống có hiệu quả kinh tế cao nhằm nâng cao giá trị sản suất trên một đơn vị diện tích canh tác.
    Thứ 2, Ngày 23 / 05 / 2022
    Trong những năm qua, Chi hội Phụ nữ số 13, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Hưng đã tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của Hội và các phong trào thi đua, các cuộc vận động, tạo khí thế thi đua sôi nổi, với những mô hình hay, thiết thực. Nổi bật là công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm, vận động người dân tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương.
    Thứ 2, Ngày 25 / 04 / 2022
    Chị Trần Thị Hằng ở xóm Xuân An, xã Hải Hòa (Hải Hậu) trước đây là hộ cận nghèo của xã. Không cam chịu đói nghèo, chị luôn trăn trở để tìm cách đưa kinh tế gia đình đi lên, tạo điều kiện cho con ăn học