• Rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang

Thứ 2, Ngày 26 / 04 / 2021
    Đồng hành với phụ nữ nghèo, thời gian qua, Hội Phụ nữ huyện Nghĩa Hưng đã có nhiều hoạt động quan tâm, giúp đỡ thiết thực. Các chương trình, hoạt động hỗ trợ phụ nữ nghèo của các cấp Hội đã giúp cải thiện đời sống hội viên.
    Thứ 3, Ngày 09 / 02 / 2021
    Phát huy truyền thống nhân ái, đạo lý ‘Lá lành đùm lá rách’, ‘Thương người như thể thương thân’ của dân tộc Việt Nam, thực hiện chủ trương chăm lo Tết cho người nghèo của tỉnh để không ai bị bỏ lại phía sau, mọi người, mọi nhà đều có Tết, trong những ngày vừa qua các cấp Hội phụ nữ tỉnh Nam Định tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho phụ nữ, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
    Thứ 6, Ngày 05 / 02 / 2021
    Thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ phụ nữ nghèo nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, đảm bảo an sinh xã hội…
    Thứ 3, Ngày 02 / 02 / 2021
    Trong những ngày Tết cận kề, Hội phụ nữ tỉnh Nam Định có rất nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, để chị em yên tâm vui tươi phấn khởi đón xuân an lành, ấm áp.
    Thứ 4, Ngày 02 / 12 / 2020
    Thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Nghĩa Hưng đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội như: Xây dựng nhà mái ấm tình thương, thăm hỏi phụ nữ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam; trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; quyên góp ủng hộ đồng bào vùng thiên tai, lũ lụt; hỗ trợ sinh kế, giúp phụ nữ nghèo tiếp cận nguồn vốn để phát triển kinh tế gia đình... Qua đó, đã tạo hiệu ứng tích cực trong xã hội, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương ghi nhận.
    Thứ 2, Ngày 26 / 10 / 2020
    Thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh đã phát động và chỉ đạo Hội Phụ nữ các cấp thực hiện hiệu quả cuộc vận động rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức: ‘Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang’. Thực hiện cuộc vận động, hội viên phụ nữ tích cực tham gia hoạt động Hội tại cơ sở, nêu cao trách nhiệm trong công tác, thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; dám nghĩ dám làm trong phát triển kinh tế…; từ đó, khẳng định vai trò, vị thế trong gia đình, xã hội, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.
    Thứ 5, Ngày 23 / 04 / 2020
    Chị Nguyễn Thị Oanh là nữ doanh nhân điển hình về tấm gương cần cù chịu khó, giàu lòng nhân ái, tâm huyết với phong trào hội phụ nữ tại thị trấn Yên Định huyện Hải Hậu
    Chủ nhật, Ngày 12 / 04 / 2020
    Để hỗ trợ nhóm phụ nữ yếu thế đạt hiệu quả, hàng năm các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã chủ động rà soát, phân nhóm phụ nữ theo đặc thù để có giải pháp giúp đỡ, hỗ trợ phù hợp.