Website liên kết

 • Sức khỏe, giới tính

  Thứ 5, Ngày 26 / 05 / 2022
  Cả thế giới đang phải đối mặt với bệnh viêm gan bí ẩn ở trẻ em chưa xác định được nguyên nhân. Do đó, điều cha mẹ có thể làm là nhận biết sớm các triệu chứng của viêm gan để trẻ nhận được sự can thiệp y tế một cách kịp thời.
  Thứ 4, Ngày 25 / 05 / 2022
  Sốt xuất huyết Dengue là một trong những bệnh truyền nhiễm phổ biến ở nước ta, dễ bùng phát vào mùa mưa và có nguy cơ gây thành dịch. Khi mắc bệnh, nếu người bệnh chủ quan, lơ là cho rằng sốt virus thông thường sẽ khiến bệnh trở nặng và gây nhiều biến chứng.
  Thứ 3, Ngày 10 / 05 / 2022
  Mạng xã hội là một cách để giao tiếp với bạn bè thông qua trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, video... Song, nếu con bạn ngồi trước máy tính trong thời gian dài hoặc sử dụng thiết bị thông minh để truy cập các trang web đến mức gây nghiện thì có thể gây ra nhiều hệ luỵ.
  Thứ 4, Ngày 04 / 05 / 2022
  Ngày 4/4, Ủy ban quốc gia vì trẻ em có công điện gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương Về tăng cường công tác phòng, chống tai nạn, thương tích, phòng, chống đuối nước trẻ em.
  Thứ 5, Ngày 21 / 04 / 2022
  Tự tử ở tuổi teen là một vấn đề nghiêm trọng và đáng lo ngại vì nó có xu hướng gia tăng, trong khi nhiều phụ huynh không biết cách nhận biết và có biện pháp phòng tránh.
  Chủ nhật, Ngày 27 / 03 / 2022
  Cách ứng xử giữa các thành viên trong gia đình đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ, tạo ra niềm vui, hạnh phúc, sự thông cảm, thấu hiểu. Đặc biệt, cách cư xử của cha mẹ phần nào ảnh hưởng tới sự phát triển nhân cách của con sau này. Việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa cha mẹ và con cái rất quan trọng nhưng không dễ dàng, để có cách ứng xử hợp lý giữa cha mẹ và con cái cần sự thấu hiểu từ cả hai phía, đặc biệt phụ thuộc rất nhiều vào cách ứng xử của cha mẹ, vì vậy các bậc cha mẹ phải nắm được một số nguyên tắc ứng xử cơ bản giữa cha mẹ đối với con cái.
  Thứ 4, Ngày 16 / 03 / 2022
  Ngày nay, mỗi gia đình thường chỉ sinh 1 đến 2 con, lại có điều kiện kinh tế tốt hơn nên cha mẹ thường yêu thương, chiều chuộng, thậm chí là chăm sóc con quá mức cần thiết. Các bậc cha mẹ nghĩ rằng đó là cách giúp con được sung sướng, chỉ cần tập trung học giỏi là đủ. Nhưng thực tế là, trẻ càng chăm chỉ làm việc nhà, tương lai mới càng thành đạt.
  Thứ 5, Ngày 03 / 03 / 2022
  Khi có bất kỳ bất thường nào về sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19, người bệnh nên đến cơ sở y tế để thăm khám hoặc liên hệ nhân viên y tế để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.
  1 - 8   57