Website liên kết

 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM

  Thứ 4, Ngày 04 / 05 / 2022
  Năng động, nhiệt tình, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Yên Khang (Ý Yên) Nguyễn Thị Huyền đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác Hội và các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Từ đó xây dựng tổ chức Hội Phụ nữ ngày càng vững mạnh, kịp thời sẻ chia, giúp đỡ cho nhiều hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo vươn lên ổn định cuộc sống.
  Thứ 5, Ngày 21 / 04 / 2022
  Sau khi Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019, việc quan tâm chăm sóc, bảo vệ an toàn cho phụ nữ và trẻ em luôn được các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh quan tâm, chú trọng thực hiện. Qua đó, đã xuất hiện nhiều mô hình tiêu biểu, thiết thực, tác động mạnh mẽ đến cộng đồng, hội viên trong việc bảo vệ an toàn cho phụ nữ, trẻ em.
  Thứ 3, Ngày 12 / 04 / 2022
  Từ nhiều năm nay, việc học và làm theo Bác đã được lan tỏa sâu rộng và trở thành “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ xã Hải Thanh (Hải Hậu). Với những hoạt động, việc làm thiết thực, ý nghĩa trong việc làm theo Bác đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; đồng thời tham gia thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  Thứ 3, Ngày 22 / 03 / 2022
  Xã Nghĩa Lâm là một đơn vị kinh tế thuần nông, đời sống người dân còn nhiều khó khăn. Xuất phát từ thực tiễn đó, Hội LHPN xã xác định, công tác tuyên truyền, vận động và nêu gương chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để tập hợp, thu hút hội viên tham gia các phong trào phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  Thứ 4, Ngày 29 / 12 / 2021
  Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh hiện có 7 cơ sở hội với 60 hội viên. Thời gian qua, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã đẩy mạnh học tập và làm theo Bác bằng nhiều cách làm sáng tạo, cụ thể tạo hiệu ứng tích cực, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.
  Thứ 6, Ngày 24 / 12 / 2021
  Hội Phụ nữ xã Hải Bắc có 1.425 hội viên, với tỷ lệ tập hợp hội viên tham gia sinh hoạt đạt trên 90%. Trong những năm qua, Hội Phụ nữ Hải Bắc đã đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về ‘Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’ gắn với các phong trào thi đua và các hoạt động công tác Hội, góp phần tích cực thực hiện hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  Thứ 6, Ngày 26 / 11 / 2021
  Quan tâm, chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Nghĩa Hưng tích cực đẩy mạnh các hoạt động, huy động các nguồn lực chăm lo, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
  Chủ nhật, Ngày 31 / 10 / 2021
  Với mục tiêu chắp cánh ước mơ đến trường cho con em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, từ năm 2009 đến nay, Quỹ học bổng Hoàng Ngân do Hội Phụ nữ phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh xây dựng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Từ nguồn quỹ này đã ‘tiếp sức’ cho hàng nghìn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được học tập và trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.
  1 - 8   53