Website liên kết

 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM

  Thứ 6, Ngày 16 / 04 / 2021
  Dễ trăm lần không dân cũng chịu Khó vạn lần dân liệu cũng xong (Lời Hồ Chủ Tịch)
  Thứ 2, Ngày 12 / 04 / 2021
  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ huyện Hải Hậu luôn năng động, sáng tạo, cụ thể hóa việc học và làm theo Bác thành những hoạt động, việc làm thiết thực, hiệu quả, góp phần thúc đẩy công tác Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn ngày càng phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  Thứ 3, Ngày 02 / 03 / 2021
  Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về ‘Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’, từ nhiều năm nay, việc học và làm theo Bác đã trở thành việc làm thường xuyên và lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hải Hà (Hải Hậu).
  Thứ 4, Ngày 13 / 01 / 2021
  Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội Phụ nữ xã Hải Châu (Hải Hậu) đã chọn việc học và làm theo Bác một cách thiết thực, hiệu quả, tạo chuyển biến mới trong các hoạt động công tác hội đồng thời đem lại lợi ích chính đáng cho hội viên, góp phần vào sự phát triển của địa phương.
  Thứ 6, Ngày 18 / 12 / 2020
  Hội Phụ nữ xã Mỹ Thịnh (Mỹ Lộc) hiện có 1.044 hội viên đang sinh hoạt tại 13 chi hội. Những năm qua, Hội Phụ nữ xã luôn đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện vì cuộc sống cộng đồng, qua đó khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái trong toàn thể cán bộ, hội viên.
  Thứ 2, Ngày 09 / 11 / 2020
  Những ngày qua, cùng với nhân dân khắp cả nước hướng về đồng bào miền Trung, các tỉnh bị ảnh hưởng bởi thiên tai đang oằn mình gánh chịu những hậu quả của đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ với bao hậu quả tang thương cả về người và về của, khó khăn không thể kể xiết. Thấu hiểu và đồng cảm với những mất mát mà đồng bào miền Trung hứng chịu sau thiên tai; Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nam Định, các cấp Hội LHPN tỉnh Nam Định đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tham gia đóng góp tiền mặt, hàng cứu trợ là nhu yếu phẩm để chuyển đến bà con vùng bão lũ.
  Thứ 2, Ngày 17 / 08 / 2020
  Với sứ mệnh ‘Cải thiện chất lượng cuộc sống của các cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt ưu tiên phụ nữ nghèo, yếu thế thông qua các dịch vụ tài chính và phi tài chính, tạo cơ hội cho phụ nữ tham gia vào các hoạt động kinh tế - xã hội, thời gian qua, Quỹ TYM huyện Vụ Bản đã khảo sát nhu cầu vay vốn, giúp hàng nghìn chị em được tiếp cận nguồn vốn vay phát triển kinh tế, cải thiện đời sống.
  Thứ 5, Ngày 11 / 06 / 2020
  Phát huy truyền thống bất khuất, kiên cường của phụ nữ Việt Nam, những năm qua, phụ nữ Nam Định luôn đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hăng hái tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng của tỉnh. Trong đó các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã đóng góp xứng đáng vào thành tựu xây dựng NTM, góp phần đưa tỉnh Nam Định trở thành một trong hai tỉnh dẫn đầu hoàn thành mục tiêu xây dựng tỉnh NTM của cả nước. Trên các lĩnh vực hoạt động của Hội Phụ nữ các cấp đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân phụ nữ tiêu biểu như những bông hoa đẹp trong vườn hoa ‘người tốt, việc tốt’, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XIX, Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, xây dựng quê hương Nam Định ngày càng giàu đẹp, văn minh.
  1 - 8   39