Website liên kết

 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM

  Thứ 4, Ngày 20 / 07 / 2022
  Chị Đào Ngọc Thủy - Giám đốc công ty cổ phần thương mại và xây dựng Hoàng Long thành phố Nam Định - ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh Nam Định khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026
  Thứ 3, Ngày 05 / 07 / 2022
  Hưởng ứng phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” trong thời gian qua xã Mỹ Thuận đã có nhiều tấm gương hội viên phụ nữ cần cù, chịu khó, tích cực lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no,hạnh phúc, bình đẳng. Chị Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1960 - Ủy viên Ban chấp hành chi hội phụ nữ thôn Đại Thắng là một trong những tấm gương điển hình ấy.
  Thứ 3, Ngày 21 / 06 / 2022
  Từ nhiều năm nay, việc học và làm theo Bác đã được thấm nhuần và lan tỏa sâu rộng, trở thành “kim chỉ nam” hành động trong hoạt động và việc làm của cán bộ, hội viên phụ nữ xã Yên Hưng (Ý Yên).
  Thứ 4, Ngày 04 / 05 / 2022
  Năng động, nhiệt tình, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Yên Khang (Ý Yên) Nguyễn Thị Huyền đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác Hội và các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Từ đó xây dựng tổ chức Hội Phụ nữ ngày càng vững mạnh, kịp thời sẻ chia, giúp đỡ cho nhiều hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo vươn lên ổn định cuộc sống.
  Thứ 5, Ngày 21 / 04 / 2022
  Sau khi Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019, việc quan tâm chăm sóc, bảo vệ an toàn cho phụ nữ và trẻ em luôn được các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh quan tâm, chú trọng thực hiện. Qua đó, đã xuất hiện nhiều mô hình tiêu biểu, thiết thực, tác động mạnh mẽ đến cộng đồng, hội viên trong việc bảo vệ an toàn cho phụ nữ, trẻ em.
  Thứ 3, Ngày 12 / 04 / 2022
  Từ nhiều năm nay, việc học và làm theo Bác đã được lan tỏa sâu rộng và trở thành “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ xã Hải Thanh (Hải Hậu). Với những hoạt động, việc làm thiết thực, ý nghĩa trong việc làm theo Bác đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; đồng thời tham gia thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  Thứ 3, Ngày 22 / 03 / 2022
  Xã Nghĩa Lâm là một đơn vị kinh tế thuần nông, đời sống người dân còn nhiều khó khăn. Xuất phát từ thực tiễn đó, Hội LHPN xã xác định, công tác tuyên truyền, vận động và nêu gương chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để tập hợp, thu hút hội viên tham gia các phong trào phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  Thứ 4, Ngày 29 / 12 / 2021
  Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh hiện có 7 cơ sở hội với 60 hội viên. Thời gian qua, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã đẩy mạnh học tập và làm theo Bác bằng nhiều cách làm sáng tạo, cụ thể tạo hiệu ứng tích cực, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.
  1 - 8   56