• Phụ nữ và cuộc sống

Thứ 2, Ngày 19 / 07 / 2021
    Ngày 19/7/2021, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga gửi thư tới chị em hội viên, phụ nữ và cán bộ Hội 19 tỉnh, thành phía Nam thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.
    Thứ 4, Ngày 07 / 07 / 2021
    Tại cuộc thi trực tuyến "Phụ nữ chung tay phục hồi hệ sinh thái" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN huyện Hải Hậu vinh dự là 1 trong 20 đơn vị xuất sắc tiếp tục dự thi vòng chung kết. Bài dự thi mang chủ đề: Giải pháp cân bằng sinh thái trên đồng ruộng
    Thứ 4, Ngày 07 / 07 / 2021
    Trong số hơn 1500 hồ sơ dự thi, đã có 34 chị thành viên TYM xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo. Riêng Nam Định đã có 6 chị được tiếp tục vào vòng trong:
    Thứ 2, Ngày 28 / 06 / 2021
    Trước sự bùng nổ của kỹ thuật số, cách mạng công nghiệp 4.0, internet và mạng xã hội…, PGS.TS Trần Thị Minh Thi, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới, cho rằng cần có cách nhìn "động" hơn về các giá trị gia đình. Theo bà, có 4 giá trị cần đặc biệt quan tâm bao gồm: an toàn, thịnh vượng, bình đẳng và trách nhiệm
    Thứ 7, Ngày 08 / 05 / 2021
    ‘Tay hòm chìa khóa’ là một chương trình truyền thông giáo dục tài chính mới do Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và VTV7 – Đài THVN phối hợp thực hiện.
    Thứ 2, Ngày 26 / 04 / 2021
    Hưởng ứng các sự kiện ‘Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam’ do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh nét đẹp của trang phục áo dài trong đời sống xã hội, Hội LHPN tỉnh tổ chức cuộc thi ảnh đẹp online, chủ đề ‘Áo dài Việt - Duyên dáng phụ nữ Nam Định’ năm 2021.
    Thứ 3, Ngày 02 / 03 / 2021
    Với những lo toan, vun vén lặng thầm trong suốt thời gian khó khăn vừa qua, những người phụ nữ của chúng ta luôn mạnh mẽ để cống hiến và bảo vệ gia đình và xã một cách phi thường. 8.3 này, hãy cùng PNJ gửi đến lời trân quý từ tận trái tim, cám ơn những người phụ nữ đã làm nên điều phi thường của yêu thương!
    Thứ 6, Ngày 19 / 02 / 2021
    Đến hẹn lại lên, vào ngày Mùng 10 tháng Giêng âm lịch (Ngày Vía Thần Tài), người Việt ta thường có tục mua Vàng cầu mong một năm buôn may bán đắt. Sau một năm Canh Tý nhiều khó khăn, năm Tân Sửu chính là năm để gia chủ cầu tài chiêu phú quý, ngũ phúc lâm môn.