• Thông tin hoạt động của các cấp Hội trong tỉnh

Thứ 6, Ngày 27 / 05 / 2022
    Thiết thực hưởng ứng Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến do Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm ưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021- 2030; triển khai Chương trình dân vũ, thể dục, thể thao quần chúng trong hội viên, phụ nữ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Nam Định đã phát động đến các cấp Hội và cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh tham gia Hội thi.
    Thứ 4, Ngày 25 / 05 / 2022
    Nhằm sớm đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVII đi vào cuộc sống, phù hợp với điều kiện thực tế và công tác Hội của các đơn vị, địa phương. Ngày 24/5/2022, Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVII và tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho đội ngũ cán bộ Hội chuyên trách Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các huyện, thành phố và đơn vị trực thuộc.
    Thứ 4, Ngày 25 / 05 / 2022
    Xác định nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho hội viên phụ nữ là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tích cực triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật với nội dung và hình thức phong phú, đa dạng, hiệu quả.
    Thứ 2, Ngày 23 / 05 / 2022
    Triển khai chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, sáng ngày 17/5/2022 Hội phụ nữ Công An tỉnh phối hợp Hội LHPN huyện Nam Trực đến thăm, tặng quà và nhận đỡ đầu cháu Ngô Tuấn Anh, xóm Thắng An, xã Nam Thắng, huyện Nam Trực trong thời gian 5 năm với số tiền hỗ trợ 300.000đ/tháng.
    Thứ 7, Ngày 21 / 05 / 2022
    Ngày 19/5/2022, Đoàn công tác của TW Hội LHPN Việt Nam do Đồng chí Trần Lan Phương - Phó chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam là Trưởng đoàn đã về thăm và làm việc tại Hội LHPN tỉnh Nam Định. Cùng đoàn có đồng chí Phạm Thị Hương Giang - UV Đoàn chủ tịch, Trưởng Ban Hỗ trợ phát triển kinh tế; đồng chí Phạm Thị Thùy Linh - UV Đoàn chủ tịch, Tổng giám đốc Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình thương (TYM).
    Thứ 7, Ngày 21 / 05 / 2022
    Đã nhiều năm nay, gia đình chị Bùi Thị Dung- Hội viên chi hội xóm Thanh Hùng, xã Giao Thanh, Huyện Giao Thủy luôn được công nhận là một gia đình tiêu biểu, được bà con lối xóm khen ngợi là một gia đình vừa làm kinh tế giỏi, vừa nuôi dạy con ngoan, nhiệt tình với phong trào của Hội.
    Thứ 6, Ngày 13 / 05 / 2022
    Thực hiện Kế hoạch số 12/KH- BTV Hội LHPN huyện Hải Hậu về nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn Quốc lần thứ 13, Nghị Quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVII, nghị quyết ĐHĐB phụ nữ huyện lần thứ XXII, nhiệm kì 2021- 2026; Công văn số 34/CV- BTV ngày 05/4/2022 của Hội LHPN huyện Hải Hậu về việc Phát động tập luyện môn Bóng chuyền hơi và nhảy Dân vũ thể thao. Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác vĩ đại” giai đoạn 2021- 2030; Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức, 19h15 phút tối ngày 08/5/2022, Chi hội phụ nữ TDP số 7 long trọng tổ chức hội nghị học tập Nghị quyết ĐHĐBPN toàn quốc lần thứ XIII tới toàn thể hội viên và ra mắt Câu lạc bộ "Dân vũ thể thao".
    Thứ 4, Ngày 11 / 05 / 2022
    Nhằm kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm quốc tế năm 2022, sáng ngày 09/5/2022, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao - Thanh thiếu niên tỉnh Nam Định, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định tổ chức Lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng - Lan toả hành động nhân ái”.