Tin nổi bật

PTTĐ - Cuộc vận động

Công tác hậu phương Quân đội
Nhập ngày: Thứ 5, Ngày 29 / 02 / 2024
Hội LHPN huyện Mỹ Lộc tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

 

Nhằm khích lệ, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, ngày 19/02/2024, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Mỹ Lộc phối hợp với Hội LHPN 04  xã: Mỹ Thuận,  Mỹ Thịnh, Mỹ Tiến, Mỹ Hưng đến thăm và tặng quà cho các gia đình hội viên phụ nữ hoàn cảnh khó khăn, có tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024  tổng số 6 suất quà trị giá 1.800.000đ. 

Đ/c Trần Thị Đam - Chủ tịch Hội LHPN huyện thăm và tặng quà cho gia đình 
hội viên thôn Tiểu Liêm, xã Mỹ Thịnh, có con là  Trần Văn Thiện lên đường nhập ngũ

Nhờ làm tốt công tác thăm hỏi, động viên, nắm bắt tâm tư nguyện vọng từ cơ sở, các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện đã tuyên truyền, vận động tới những gia đình có con em trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự góp phần hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân bảo đảm đủ số lượng, chất lượng trên địa bàn huyện.

Tặng quà cho tân bình tại các xã, thị trấn trong huyện

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Thị Đam - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình tân binh; đồng thời, mong muốn các tân binh giữ gìn sức khỏe, cố gắng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng đáng là những lớp trẻ nối tiếp sự nghiệp của cha anh, của người lính cụ Hồ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Bên cạnh đó, BTV Hội LHPN huyện cũng chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc, các chi hội phụ nữ cơ sở phối hợp thăm hỏi, tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ. Đây là những hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Hội LHPN trong công tác hậu phương quân đội, vận động con em hội viên chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự; nhằm góp phần đảm bảo 100% chỉ tiêu giao quân năm 2024./.

Hội LHPN huyện Mỹ Lộc


 :: Tin khác