Tin nổi bật

PTTĐ - Cuộc vận động

Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng triển khai chương trình 'Nestle đồng hành cùng phụ nữ' năm 2022.
Nhập ngày: Thứ 2, Ngày 10 / 10 / 2022
Chiều ngày 04/10/2022, Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng phối hợp Công ty TNHH IMAX (đơn vị đại diện cho công ty TNHH Nestlé Việt Nam) triển khai chương trình “Nestlé đồng hành cùng phụ nữ” năm 2022.

        Hoạt động của chương trình có ý nghĩa thiết thực góp phần cùng các cấp Hội và hội viên phụ nữ thực hiện tốt hơn cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”.

         Đại diện Công ty Nestle phát biểu tại hội nghị

         Tại buổi Hội thảo, các thành viên tham gia chị Nest được trực tiếp trao đổi, chia sẻ và giải đáp các câu hỏi thắc mắc xung quanh vấn đề về dinh dưỡng cũng như được hỗ trợ, tạo điều kiện khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh… Các sản phẩm của Nestle là những sản phẩm có chất lượng, uy tín lâu năm trên thị trường. Tham gia chị Nest, các thành viên còn được nhãn hàng Nestlé tặng các sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ một phần vốn ban đầu để có địa điểm giới thiệu sản phẩm chất lượng tới nhân dân. Qua đó góp phần đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giúp người tiêu dùng có cơ hội được tiếp cận, sử dụng sản phẩm an toàn, chất lượng trên địa bàn huyện; tham gia thực hiện hiệu quả Đề án 939 và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng.


HỘI LHPN HUYỆN NGHĨA HƯNG


:: Tin khác