Hội LHPN huyện Xuân Trường thăm, tặng quà các dòng nữ tutrên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022
Nhập ngày: Thứ 5, Ngày 22 / 12 / 2022
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, chiều ngày 20/12/2022, Hội LHPN huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các dòng nữ tutrên địa bàn huyện.

Chúc mừng Hội Dòng Trinh Vương – Bùi Chu.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thị Minh Hiếu - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã gửi lời chúc mừng đến các dòng nữ tu một giáng sinh an lành, hạnh phúc và bày tỏ mong muốn các dòng nữ tu trên địa bàn huyện tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, nêu cao tinh thần kính Chúa, yêu nước, sống “Tốt đời đẹp đạo”, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương và các hoạt động do Hội Phụ nữ các cấp phát độngtriển khai; Chung sức, đồng lòng cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.

Hội LHPN huyện Xuân Trường thăm và tặng quà chúc mừng Bà Phạm Thuý Cậy
nguyên Tổng Hội Dòng Mến Thánh Giá- Kiên Lao- Bùi Chu.

Trao quà hỗ trợ cho em Bùi Diệu Thương, bị mắc bệnh hiểm nghèo tại xóm 2 xã Thọ Nghiệp.

Cũng nhân dịp này, chiều ngày 15/12/2022, Hội LHPN huyện đã đi thăm và tặng quà hỗ trợ cho em Bùi Diệu Thương bị mắc bệnh ung thư máu - con gái của hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm 2 xã Thọ Nghiệp.

Hội LHPN huyện Xuân Trường