Hội LHPN huyện Xuân Trường tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Quý Mão 2023.
Nhập ngày: Thứ 5, Ngày 19 / 01 / 2023
Hội LHPN huyện Xuân Trường tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Bàn giao Nhà mái ấm tình thương cho hộ gia đình bà Vũ Thị Lý tại xóm 14 xã Xuân Ninh

Thiết thực tổ chức các hoạt động chuẩn bị cho tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Hội LHPN huyện Xuân Trường đã tổ chức bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho bà Vũ Thị Lý có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm 14 xã Xuân Ninh do bà Phạm Thuý Cậy - UVBCH Hội LHPN huyện, nguyên Tổng hội Dòng mến Thánh giá Kiên Lao - Bùi Chu hỗ trợ 50 triệu đồng.

Hội LHPN huyện trao tặng quà Tết  cho PNN tại xã Xuân Thủy

Các đơn vị trao quà cho PNN nhân dịp Tết nguyên đán 2023

Hội PN cơ sở trao tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

Cũng nhân dịp này,các cấp Hội phụ nữ huyện Xuân Trường đã vận động cũng như trích nguồn quỹhỗ trợ phụ nữ khó khăn để thăm hỏi, động viên, tặng 397 suất quà, với tổng số tiền là 46.430.000 đồng (trong đó có 23 suất quà của Hội phụ nữ tỉnh, trị giá 11,5 triệu đồng) quà Tếtcho các gia đình phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, trẻ em nghèo trên địa bàn toàn huyện.Đây là hoạt động thường niên của các cấp Hội nhằm góp phần chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữu để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết, đón xuân ấm áp, yêu thương.

Các cấp Hội ra quân tổng vệ sinh môi trường chuẩn bị đón Tết nguyên đán 2023

Bên cạnh đó, các cấp Hội LHPN huyện Xuân Trường còn tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, quét dọn đường làng ngõ xóm, dặm tỉa, chăm sóc các tuyến đường hoa, thực hiện phân loại rác thải tại hộ gia đình để chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

Hội LHPN huyện Xuân Trường