Hội LHPN huyện Xuân Trường tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7
Nhập ngày: Thứ 3, Ngày 26 / 07 / 2022
Thực hiện đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa’, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Hội LHPN huyện Xuân Trường phối hợp với quỹ TYM và Hội Phụ nữ các xã, thị trấn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Liệt sỹ, Vợ Liệt sỹ, các gia đình chính sách, gia đình người có công trên địa bàn huyện với tổng 136 suất quà trị giá 27.750.000 đồng. Hoạt động tri ân của các cấp Hội phụ nữ huyện Xuân Trường nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, các gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần xương máu cho độc lập tự do của dân tộc.

Tại các gia đình đến thăm, các cấp Hội phụ nữ huyện Xuân Trường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các bà, các mẹ, những gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; đồng thời động viên các gia đình vượt qua mọi đau thương, mất mát, vận động con cháu trong gia đình chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương, luôn quan tâm, ủng hộ phong trào phụ nữ huyện nhà.

Các cấp Hội PH huyện Xuân Trường phối hợp với phòng giao dịch TYM thăm hỏi, tặng quà gia đình hội viên,
thành viên thuộc diện chính sách  xã Xuân Ngọc, Xuân Hồng và Xuân Phong.

Bên cạnh đó, Hội LHPN các cấp đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể đồng loạt tổ chức ra quân vệ sinh môi trường khuôn viên, chăm sóc các phần mộ tại các nghĩa trang liệt sỹ của địa phương nhằm góp phần làm tốt các hoạt động tri ân các anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc.

Hội PN Công an huyện Xuân Trường thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Hội LHPN các cấp huyện Xuân Trường thăm và tặng quà các gia đình vợ liệt sỹ,
mẹ liệt sỹ tại các xã Xuân Ninh, Xuân Thuỷ, Xuân trung, Thị trấn.

Hội LHPN huyện Xuân Trường