Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Nam Định tổ chức trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ
Nhập ngày: Thứ 3, Ngày 16 / 08 / 2022
Thực hiện Chương trình phối hợp giữa TW Hội LHPN Việt Nam với Công Ty TNHH Tư vấn đầu tư INTRACO, chiều ngày 09/8/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Nam Định tổ chức Chương trình trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng cho 300 hội viên phụ nữ trên địa bàn phường Mỹ Xá. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mận- Ủy viên BTV, Trưởng ban gia đình xã hội - kinh tế Hội LHPN tỉnh, đồng chí Bùi Thị Vân Khánh - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố, đồng chí Trần Đại Thành - Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Xá cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Mỹ Xá và cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Toàn cảnh hội nghị

Bếp đun tiết kiệm năng lượng có thiết kế nhỏ, gọn, thuận tiện trong quá trình sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, cải thiện sức khỏe, bảo vệ môi trường, tiết kiệm được chi phí mua nhiên liệu, tận dụng tối đa nguồn nhiên liệu có sẵn ở địa phương, góp phần phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, thành phố và lãnh đạo phường trao tặng bếp tiết kiệm năng lượng cho HVPN

Bếp tiết kiệm năng lượng được trao tặng cho HVPN

Năm 2022, Hội LHPN thành phố tiếp nhận và trao tặng 1.630 bếp tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố.Đây là hoạt động góp phần giúp các gia đình hội viên phụ nữ, nhất là gia đình còn khó khăn xây dựng nếp sống vệ sinh ngăn nắp, cải thiện điều kiện sống, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”và chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, đô thị văn minh giai đoạn 2022-2026./.

Hội LHPN thành phố Nam Định