Tin nổi bật

Hoạt động của hội

Nâng cao chất lượng truyền thông trong tình hình mới
Nhập ngày: Thứ 3, Ngày 03 / 05 / 2022
Nhằm hỗ trợ cán bộ, hội viên phụ nữ có cơ hội học tập, giao lưu, chia sẻ nâng cao kiến thức chăm sóc và nuôi con khỏe. Ngày 24/4/2022, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH Nestlé - Công ty TNHH IMAX tổ chức chương trình truyền thông trực tuyến Milo Livestream với chủ đề “Bí quyết dinh dưỡng - nuôi con năng động” cho cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân thuộc 90 xã của 7 huyện Hải Hậu, Xuân Trường, Nam Trực, Mỹ Lộc, Vụ Bản, Ý Yên, Nghĩa Hưng.

 Chương trình đã thúc đẩy việc thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hỗ trợ hội viên phụ nữ nông thôn các kiến thức dinh dưỡng, kiến thức khoa học nuôi con đúng cách để phát triển năng động toàn diện, góp phần thực hiện tiêu chí “Không có trẻ suy dinh dưỡng” trong Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu tại địa phương. Chương trình diễn ra trong thời lượng 60 phút thu hút trên 18 ngàn lượt người tham gia Livestream. Kết thúc chương trình, nhãn hàng đã trao tặng quà cho người tham gia chương trình với giá trị phần quà là sản phẩm sữa Milo.  Ngoài ra người tham gia còn được cấp mã và tham gia quay thưởng tại chương trình Livestream với những phần quà là ti vi, máy giặt, ấm đun nước, thẻ nạp tiền điện thoại … và tiền mặt.

Thông qua chương trình đã thực sự hỗ trợ đội ngũ cán bộ Hội nâng cao năng lực về triển khai các hoạt động trực tuyến thông qua mạng xã hội thực sự hiệu quả và các cấp Hội phụ nữ có giải pháp truyền thông thích ứng phù hợp và cũng là sân chơi tạo điều kiện, thời gian cho hội viên, phụ nữ và người dân tham gia vào các hoạt động của Hội. Đây cũng chính là giải pháp các cấp Hội trong tỉnh triển khai thực hiện khâu đột phá trong Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XIII về đẩy mạnh công nghệ thông tin trong triển khai các hoạt động của Hội để ra và cũng là hoạt động thích ứng và phù hợp với tình hình hiện nay trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh./.

Hồng Mận


 :: Tin khác