Tổ chức truyền thông chính sách bảo hiểm tiền gửi cho cán bộ, hội viên phụ nữ
Nhập ngày: Thứ 4, Ngày 05 / 10 / 2022
Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam là tổ chức tài chính Nhà nước hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, bảo đảm an toàn vốn và tự bù đắp chi phí, được miễn các loại thuế theo quy định của pháp luật.

Nhằm mục đích bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền; góp phần duy trì sự ổn định của tổ chức tín dụng; bảo đảm sự phát triển an toàn, lành mạnh của hoạt động ngân hàng. Sáng ngày 27/9/2022, tại Hội trường UBND xã Nghĩa Hải, huyện Nghĩa Hưng, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Nam Định đã phối hợp với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam chi nhánh khu vực Đông Bắc Bộ tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi cho 200 đại biểu là cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Nghĩa Hưng.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng hội nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Vũ Thị Kim Thoa - Phó Giám đốc Chi nhánh BHTGVN khu vực Đông Bắc Bộ; đồng chí Nguyễn Văn Thắng - ủy viên BTV hHyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện  đồng chí Lê Thị Minh - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng, các đồng chí Lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị liên quan; Bí thư đảng ủy xã Nghĩa Hải, cùng các đồng chí Ban Thường vụ đảng ủy xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể của xã Nghĩa Hải.

Đ/c lãnh đạo Chi nhánh BHTGVN khu vực Đông Bắc Bộ truyền thông
chính sách Bảo hiểm tiền gửi tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Ngô Thị Chi - Trưởng phòng Tổng hợp Chi nhánh BHTGVN khu vực Đông Bắc Bộ - trực tiếp truyền thông chính sách Bảo hiểm tiền gửi cho các đại biểu tham dự hội nghị. Đồng thời cũng tổ chức cho các đại biểu giao lưu, chia sẻ thông qua video và trò chơi hỏi đáp kiến thức. Thông qua đó, các đại biểu đã hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa của Bảo hiểm tiền gửi từ đó chị em yên tâm tham gia gửi tiền tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng đã đăng ký bảo hiểm, góp phần hạn chế tình trạng tín dụng đen, hụi, họ .... không an toàn cho các chị em khi tham gia tại các địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Lê Thị Minh - Chủ tịch Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng, đồng chí Bí thư đảng ủy xã Nghĩa Hải rất đồng tình và ủng hộ chương trình, đồng thời cũng chỉ đạo Hội LHPN xã phối hợp, hỗ trợ hội viên phụ nữ tham gia bảo hiểm tiền gửi tại các ngân hàng, các tổ chức tín dụng đảm bảo quyền lợi, an toàn kinh tế, giữ bình yên, hạnh phúc cho gia đình, thôn xóm, góp phần xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu tại địa phương./.

Hồng Mận