Trao tặng quà Tết cho cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo tại huyện Nam Trực
Nhập ngày: Thứ 4, Ngày 18 / 01 / 2023
Hội LHPN huyện Nam Trực với nhiều hoạt động chăm lo, mang Tết yêu thương đến với cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Phó Chủ tịch Tập đoàn giáo dục EQUEST trao tặng quà Tết cho PNN tại huyện Nam Trực

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Quý Mão 2023, các cấp Hội phụ nữ Nam Trực đã vận động và phối hợp các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp…,
tổ chức thăm và trao 245 suất quà với tổng trị giá 100.700.000 đồng cho cán bộ, hội viên phụ nữ cao tuổi, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, đã phối hợp với Tập đoàn giáo dục EQUEST và Hội LHPN tỉnh Nam Định trao tặng 61 suất quà trị giá 30.500.000 đồng; Trường Mầm Non tư thục Mai Linh và Công ty Cổ phần in Ngọc Minh tặng 100 suất quà trị giá 35.000.000 đồng; Sư thầy Thích Đàm Linh - Trụ trì Chùa Cao Lộng, xã Tân Thịnh tặng 50 suất quà trị giá 25.000.000 đồng; Công ty TNHH Việt Thắng tặng 17 suất quà trị giá 5.100.000 đồng; Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 10 suất trị giá 3.000.000 đồng; Hội LHPN xã Nam Cường tặng 07 suất quà trị giá 2.100.000 đồng.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện trao tặng quà cho PNN

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và
 Sư thầy Thích Đàm Linh - Trụ trì Chùa Cao Lộng, xã Tân Thịnh trao tặng quà cho PNN

Trao tặng quà cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đăch biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Trao tặng quà cho hội viên cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực
thiết thực hướng về cơ sở, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” cũng như tình cảm, trách nhiệm của các cấp Hội phụ nữ với cán bộ, hội viên phụ nữ cao tuổi, phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện, là nguồn động viên các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên, vượt qua khó khăn, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui khỏe, bình an, đầm ấm ./.

Hội LHPN huyện Nam Trực