Trao tặng quà Tết cho phụ nữ nghèo
Nhập ngày: Thứ 4, Ngày 11 / 01 / 2023
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Equest tổ chức chương trình trao quà cho gia đình phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Nam Trực.

Nhằm góp phần chăm lo Tết cho phụ nữ nghèo, gia đình hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sáng 5-1, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Equest tổ chức chương trình trao quà cho gia đình phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Nam Trực

Phó Chủ tịch Tập đoàn giáo dục Equest Bạch Ngọc Chiến và Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Định
tặng quà cho phụ nữ nghèo huyện Nam Trực

Tại chương trình, đoàn đã trao 50 suất quà cho 50 phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Nam Trực. Ngoài 50 suất quà được trao cho huyện Nam Trực, Tập đoàn Giáo dục Equest còn trao 50 suất quà cho phụ nữ nghèo trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá chương trình là 50 triệu đồng.

Đây là những việc làm thiết thực của Hội Phụ nữ tỉnh, nhà tài trợ đến tận tay hội viên phụ nữ nghèo, giúp chị em vơi bớt khó khăn, có điều kiện được vui Tết, đón Xuân đầy đủ, ấm áp hơn, từ đó có thêm động lực lao động sản xuất trong năm mới, vươn lên thoát nghèo./.

Nguồn Báo Nam Định