Tin nổi bật

Văn bản - Tài liệu

Phát động cuộc thi ảnh trực tuyến 'ÁO DÀI VIỆT - KHOẢNH KHẮC ĐẸP BÊN GIA ĐÌNH' năm 2023 trên trang Fanpage của Hội LHPN tỉnh.
Nhập ngày: Thứ 5, Ngày 26 / 01 / 2023
Hội LHPN tỉnh Nam Định phát động cuộc thi ảnh trực tuyến "ÁO DÀI VIỆT - KHOẢNH KHẮC ĐẸP BÊN GIA ĐÌNH" năm 2023 trên trang Fanpage của Hội LHPN tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 08/3/2023). Cuộc thi nhằm lưu giữ những hình ảnh đẹp, tuyên truyền, tôn vinh giá trị, nét đặc sắc của trang phục áo dài - di sản văn hóa Việt Nam; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy vẻ đẹp dân tộc trong mỗi người; phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi gia đình. Thu hút sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo gia đình cán bộ, hội viên, phụ nữ, nữ công nhân viên chức và nhân dân tạo sự lan tỏa trong việc lựa chọn áo dài trở thành trang phục được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng những giá trị truyền thống, văn hóa của gia đình Việt Nam, nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò và tầm quan trọng của gia đình trong sự nghiệp phát triển đất nước thông qua quá đó tạo sự gắn kết các thành viên trong gia đình góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.
Cuộc thi được phát động rộng rãi dành cho các đối tượng là gia đình cán bộ, hội viên, phụ nữ, nữ công nhân viên chức và nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Nam Định. Các tác phẩm dự thi cần thể hiện những khoảnh khắc đẹp về không gian, cảnh vật, thời gian của các thành viên trong gia đình; những hình ảnh yêu thương, chia sẻ của mỗi gia đình trong các dịp lễ Tết, các sự kiện trọng đại, các hoạt động cộng đồng với trang phục áo dài.
Cuộc thi được tổng kết và trao giải vào dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2023.
 
Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp


:: Tin khác