Nhập ngày: Thứ 3, Ngày 17 / 01 / 2023
Hội LHPN tỉnh phối hợp với Ngân hàng Agribank Bắc Nam Định trao quà Tết cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn huyện Vụ Bản.

Lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Nam Định và Hội LHPN huyện trao quà Tết cho PNN

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 12/1/2023, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Bắc Nam Định phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức chương trình trao quà Tết cho các hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vụ Bản.

Trao quà Tết cho PNN tại huyện Vụ Bản

Tại buổi trao quà, đại diện Agribank Chi nhánh Bắc Nam Định đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao tặng 21 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện Vụ Bản. Đoàn cũng đã đi thăm và tặng quà gia đình chị Phùng Thị Yến ở thôn Châu Bạc, xã Cộng Hòa và bà Phạm Thị Chung ở thôn Hạ, xã Minh Tân do đau ốm, già yếu không thể tới nhận quà.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Ngân hàng Agribank  chi nhánh Bắc Nam Định trao quà Tết

cho PNN tại huyện Vụ Bản

Đây là hoạt động thường niên của Agribank Chi nhánh Bắc Nam Định nhằm chia sẻ khó khăn với phụ nữ nghèo trên địa bàn, góp phần giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầy đủ và đầm ấm hơn, tạo động lực để phấn đấu vượt qua khó khăn, bệnh tật, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Nguồn Báo Nam Định