Huyện Hải Hậu đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, hướng dẫn cài đặt, sử dụng tài khoản định danh điện tử
Nhập ngày: Thứ 6, Ngày 31 / 03 / 2023
Hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp vận động, tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn huyện Hải Hậu năm 2023.

Toàn cảnh hội nghị

Chiều ngày 29/3/2023, Công an huyện Hải Hậu phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp vận động, tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn huyện Hải Hậu năm 2023.

Công an huyện Hải Hậu thông qua kế hoạch phối hợp với các đơn vị

Kế hoạch nhằm cụ thể hóa và thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 06-CT/HU, ngày 01/3/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng trong đẩy mạnh triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030”.

Đ/c Trần Thị Ngoan - Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại hội nghị

Phát huy tinh thần tiên phong, xung kích của cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ, từ ngày 01/4/2023 các cấp Hội LHPN huyện, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện tích cực cùng lực lượng Công an ra quân tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Phấn đấu đến ngày 15/6/2023 có ít nhất 140.950 công dân (đạt gần 60% công dân từ 14 tuổi trở lên trên địa bàn huyện) được cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tăng tiện ích cho người dân, đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn huyện.

Hội LHPN huyện Hải Hậu