Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội tại huyện Vụ Bản
Nhập ngày: Thứ 2, Ngày 22 / 05 / 2023
Hội LHPN huyện Vụ Bản tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội, bồi dưỡng lý luận chính trị cho Chi hội trưởng phụ nữ.

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2023, ngày 15-16/5/2023,
Hội LHPN huyện Vụ Bản phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyệnTrung tâm chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội, bồi dưỡng lý luận chính trị cho Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và 171 chi hội trưởng chi hội phụ nữ trong toàn huyện.

Đ/c Ngô Thị Hoa – UVBTV, Trưởng ban Xây dựng tổ chức hội, Hội LHPN tỉnh Nam Định
truyền đạt các nội dung tại hội nghị

Tại lớp tập huấn, đồng chí Ngô Thị Hoa – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Xây dựng tổ chức hội, Hội LHPN tỉnh Nam Định truyền đạt các nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội: kỹ năng tổ chức điều hành sinh hoạt chi/tổ phụ nữ; kỹ năng vận động, thuyết phục; kỹ năng tập hợp phụ nữ, phát triển hội viên; kỹ năng nắm bắt tâm tư nguyện vọng, xử lý các tình huống thực tế và giải quyết các vấn đề thiết thân của hội viên phụ nữ; hướng dẫn xây dựng sổ sách, biểu mẫu tại chi hội...

Đ/c Nguyễn Thị Hảo – Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện truyền đạt nội dung chuyên đề tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, các học viên cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện giảng chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị, định hướng tư tưởng cho các chi hội trưởng phụ nữ.

Thông qua lớp tập huấn giúp cán bộ Hội LHPN các cấp nâng cao kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội và nắm bắt chủ trương, đường lối của Đảng để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội, thực hiện có hiệu quả  khâu đột phá “Nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động Hội cơ sở; đa dạng hóa các hình thức tập hợp phụ nữ; phát huy quyền làm chủ của hội viên phụ nữ” và Nghị quyết về “Đồng hành xây dựng Chi hội phụ nữ vững mạnh” gắn với các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu của tỉnh.

Hội LHPN huyện Vụ Bản