Phụ nữ và cuộc sống

6/34 hồ sơ vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021 thuộc về Nam Định
Nhập ngày: Thứ 4, Ngày 07 / 07 / 2021
Trong số hơn 1500 hồ sơ dự thi, đã có 34 chị thành viên TYM xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo. Riêng Nam Định đã có 6 chị được tiếp tục vào vòng trong:

☀️ Chị Trần Ngân Hà (phường Cửa Nam, TP. Nam Định) với dự án: Nuôi chim yến và sản xuất các sản phẩm từ yến.
☀️ Chị Hoàng Thị Oanh (Xã Xuân Phương Huyện Xuân Trường) cùng dự án: khởi nghiệp từ cây cói với sản phẩm thân thiện với môi trường.
☀️ Chị Nguyễn Thị Loan (Yên Thắng, Huyện Ý Yên) với dự án: trồng nấm ăn, nấm dược liệu.
☀️ Chị Đoàn Thị Rịu (xã Nghĩa Phong, huyện Nghĩa Hưng) với dự án: trồng nấm ăn, nấm dược liệu.
☀️ Chị Trần Thị Hiền (xã Mỹ Hà, Huyện Mỹ Lộc) với dự án: Phát huy nghề truyền thống ngành may mặc
☀️ Chị Đàm Thị Mai Linh (phường Phan Đình Phùng, thành phố Nam Định) với dự án: Dịch vụ chuyển phát nhanh