Giao lưu Bóng chuyền hơi nữ
Nhập ngày: Thứ 7, Ngày 27 / 04 / 2024
Hội LHPN xã Hải Chính, huyện Hải Hậu cụ thể hoá trong thực hiện khâu đột phá "Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh" 2024.

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 và Kế hoạch số 49/KH- BTV ngày 12 tháng 3 năm 2024 của BTV hội LHPN huyện Hải Hậu về thực hiện khâu đột phá  "Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh". Thời gian qua, Hội LHPN xã Hải Chính đã tổ chức các hoạt động với phương châm " Lấy sự đồng thuận và sự tin tưởng của phụ nữ làm thước đo chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội". Đặc biệt để chào mừng kỉ niệm ngày giải phóng Miền Nam, ngày Quốc tế lao động 1/5 và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, chiều ngày 21/4/2024 Hội LHPN xã Hải Chính tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữgiữa CLB bóng chuyền hơi xã Hải Chính, CLB bóng chuyền hơi xã Hải Xuân và CLB bóng chuyền hơi xã Giao Xuân ( huyện Giao Thủy) tại nhà thi đấu đa năng trường tiểu học xã Hải Chính.

Các CLB tham gia giao lưu

Buổi giao lưu đã thể hiện đúng tinh thần “Khỏe, đẹp", là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ  thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin; chia sẻ, học tập, phát triển bản thân. Khích lệ cho toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong hệ thống Hội quyết tâm phấn đấu, tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển. Thực hiện phong trào“Mỗi cơ sở Hội duy trì một hình thức văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao” và“Mỗi phụ nữ chọn cho mình một môn thể thao thích hợp” mang lại sức khỏe, vẻ đẹp cho chính bản thân mình.

Hình ảnh các VĐV tham gia giao lưu

Việc triển khai sâu rộng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của Hội LHPN xã là một trong những hình tức hiệu quả thu hút, tập hội hội viên tham gia sinh hoạt Hội, đồng thời góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội.

HỘI LHPN HUYỆN HẢI HẬU